Bố đơn thân nhắn tin 1 hồi là ‘gái phải đi ngủ’ chinh phục mẹ đơn thân mê trai đẹp: Duyên muộn

127

Ông bố đơn thân gặp gỡ với mẹ đơn thân khiến nhiều người thích thú, nhất là phần chia sẻ của cả hai cho thấy đây là những con người có tính tình đặc biệt.

Trong chương trình hẹn hò gần đây, cặp đôi cùng đến từ Long An là Mỹ Phương (34 tuổi) và Minh Hà (40 tuổi) khiến khán giả nhiều phen bật cười. Mở đầu, từ giới thiệu về mình, Minh Hà thú nhận bản thân có khiếu hài hước, biết quan tâm mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điểm yếu của anh là nhát gái. “Tán gái là gái phải đi ngủ với em. Em đang nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn gái thì bạn gái nói ‘Thôi em đi ngủ đây’ là đi ngủ luôn. Em có tính hơi nhát gái”, Minh Hà thú nhận.

(Ảnh Internet)

Từng có một đời vợ và đã ly hôn, hiện anh sống với con trai 15 tuổi. Chung cảnh một đời dang dở, Mỹ Phương có con trai 10 tuổi và tự nhận bản thân là người hòa đồng, mạnh mẽ, vui tính. “Uống 5 lon bia say nhưng 7 lon lại hết say”, lời chia sẻ của Mỹ Phương khiến nhiều người bật cười.

Tuy chưa kết hôn, cô có con với mối tình đầu và đã chấm dứt qua lại với bạn trai cũ được 7 năm nay. Mẹ đơn thân từng có tìm hiểu hai mối tình nhưng cũng không đi đến đâu. Trong hoàn cảnh này, phải nói là cả hai đều cảm thông và thấu hiểu cho nhau vì cùng trải qua đổ vỡ trong quá khứ rồi đơn thân nuôi con. Đến một lúc nào đó, khi con đủ trưởng thành thì họ mới nghĩ đến chuyện tìm kiếm hạnh phúc cá nhân.

(Ảnh Internet)

“Anh có thể phân thích lý do cứ nói chuyện với con gái là đi ngủ không? Em rất sợ con trai lăng nhăng”, Mỹ Phương hỏi sâu khi nghe anh chàng thú nhận “tán gái là gái phải đi ngủ”. Hóa ra, ông bố đơn thân có tính ‘nhát gái”: “Nhắn tin được một lúc bạn gái chán quá đòi tắt máy đi ngủ luôn. Bình thường anh đi làm cùng 7h30-8h tối mới về, tắm rửa cơm nước lo cho con xong cũng 9h-10h. Không nhắn tin khuya quá vì anh còn dậy sớm đi làm nữa”.

Điều đặc biệt là khi Minh Hà nói chuyện cùng con trai của Mỹ Phương và thuyết phục: “Con trai có muốn có thêm em gái không? Nếu muốn con kêu mẹ nhấn nút đi” đã khiến cậu bé hài hước khuyên mẹ: “Mẹ bấm nút với chú đi mẹ!”.

(Ảnh Internet)

Những mối duyên nở muộn thế này càng khiến con người thêm trân quý vào tình cảm và sống thật tốt để gìn giữ mối quan hệ. Tuổi trẻ bồng bột, nhiều nông nổi đi qua và những đổ vỡ có khi dạy con người thêm trưởng thành, hiểu bản thân là ai và nên làm gì để giữ hạnh phúc. Hạnh phúc phía trước là cả câu chuyện dài vì hai người không chỉ còn độc thân, mà ngoài tình cảm dành cho nhau, họ còn trách nhiệm với các con và yêu thương con của đối phương như ruột thịt của mình.