Cày Phim Đêm

BTV Hữu Bằng lộ nhan sắc ngoài đời khác xa hình ảnh đĩnh đạc khi dẫn Thời sự 19h

2143

BTV Hữu Bằng lộ ảnh ngoài đời khác xa với hình ảnh đĩnh đạc khi dẫn bản tin Thời sự 19h kh.iển cộng đồng mạng trầm trồ.

Mới đây, BTV Hữu Bằng chia sẻ khoảnh khắc hậu trường bên người chị đồng nghiệp. Điều kh.iển cư dân mạng trầm trồ chính là nhan sắc ngoài đời của BTV Hữu Bằng khác xa với lúc lên sóng dẫn bản tin Thời sự 19h.

BTV Hữu Bằng lộ nhan sắc ngoài đời khác xa hình ảnh đĩnh đạc khi dẫn Thời sự 19h 1BTV Hữu Bằng lộ ảnh ngoài đời trẻ Tru.ng, khác xa lúc lên hình Thời sự 19h. Ảnh FBNV

Ở ngoài đời, BTV Hữu Bằng được nhận xét trẻ hơn lúc lên hình khá nhiều. “Soái ca” của Nh.à đài diện đồ theo phong c.ách trẻ Tru.ng cùng kiểu tóc mới. Nhiều đồng nghiệp nhận xét BTV Hữu Bằng như thAпʜ niên 9x: “Ảnh này nhìn Aпʜ trẻ quá; Như thAпʜ niên 90 luôn; Tóc này nhìn Hữu Bằng trẻ quá…”.

BTV Hữu Bằng lộ nhan sắc ngoài đời khác xa hình ảnh đĩnh đạc khi dẫn Thời sự 19h 2Hình ảnh đĩnh đạc của BTV Hữu Bằng khi lên hình. Ảnh FBNV

Không thể phủ nhận, khi lên hình, BTV Hữu Bằng đĩnh đạc hơn rất nhiều so với hình ảnh ngoài đời. Chính vì vậy, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ với nhan sắc ngoài đời của BTV Hữu Bằng.

BTV Hữu Bằng ghi dấu ấn bởi lối dẫn điềm đạm, giọng đọc trầm ấm và phong c.ách tự tin mỗi khi lên sóng Thời sự 19h của VTV. Dù bén duyên với VTV khá muộn song BTV Hữu Bằng lại sớm ghi điểm vì c.ách ứng biến, c.ách đặt câu hỏi, c.ách đưa, chuyển và xử lý vấn đề thông minh, dí dỏm.

BTV Hữu Bằng lộ nhan sắc ngoài đời khác xa hình ảnh đĩnh đạc khi dẫn Thời sự 19h 3

BTV Hữu Bằng cũng là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Nam MC điềm đạm của Thời sự 19h hiếm khi nào nhắc về gia đình nhỏ của mình cũng như công khai chân dung bà xã. Tuy nhiên, qua một vài câu chuyện trên trang cá nhân có thể thấy, BTV Hữu Bằng đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.