Cày Phim Đêm

Bụng bầu vượt mặt vẫn tằng tằng “lên đỉnh” cùng chồng: Chị em lo ảnh hưởng tới em bé nhưng sự thật hoàn toàn bất ngờ!

869

Quan hệ trong thai kỳ nói chung hay trạng thái cực khoái nói riêng đều tốt, chị em yên tâm!

Mang thai là hành trình chưa bao giờ dễ dàng với phụ nữ. Chị em vui mừng háo hức chờ thiên thần nhỏ chào đời, nhưng đồng thời cũng có biết bao thứ phải lo lắng, băn khoăn. Một trong số đó chính là chuyện ái ân cùng chồng trong lúc bụng bầu vượt mặt.

Quan hệ sau 3 tháng đầu tiên của thai kỳ là hoàn toàn bình thường, không gây hại cho mẹ và bé thì có thể chị em đều đã biết. Nhưng băn khoăn lúc này chính là nếu cuộc yêu nồng nàn quá, mẹ đạt cực khoái thì em bé có sao không?

Câu trả lời là không nha! Cực khoái không những không gây hại cho em bé, mà còn mang lại cho mẹ rất nhiều lợi ích luôn đấy!

3 lợi ích của việc đạt cực khoái trong thai kỳ mà có thể bạn chưa biếtCực khoái giúp giải tỏa stress cho mẹ bầu

Dù có đang mang thai hay không, khi đạt cực khoái, ᑎãO sẽ tіếᴛ ra một combo các hoạt chất giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cảm giác hưng phấn và hỗ trợ giấc ngủ sâu. Các hoạt chất này chính là adrenaline, dopamin và oxytocin đấy.

Mẹ vui vẻ phơi phới, ăn ngủ tốt thì còn lo gì cho em bé nữa nào?!

Bụng bầu vượt mặt vẫn tằng tằng "lên đỉnh" cùng chồng: Chị em lo ảnh hưởng tới em bé nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 2.

Hỗ trợ cho quá trình chuyển dạ

Cực khoái giúp khung xư.ơng chậu dẻo dai và điều này rất cần thiết cho việc chuyển dạ. Bởi trong quá trình chuyển dạ và sinh con, các cơ xư.ơng chậu sẽ phải làm hết công suất để đẩy em bé ra ngoài.

Việc chị em lên đỉnh khi mang thai là c.ách để cơ thể tập luyện nhằm tăng cường s.ức khỏ.e cho ngày trọng đại này.

Bụng bầu vượt mặt vẫn tằng tằng "lên đỉnh" cùng chồng: Chị em lo ảnh hưởng tới em bé nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 4.

Hạn chế tình trạng thường xuyên buồn tiểu

Trong thời gian mang thai, phụ nữ thường sẽ đi tiểu nhiều hơn bình thường. Nguyên nhân là do em bé ngày một lớn, tạo áp lực lên bàng quang.

Việc mẹ bầu đạt cực khoái có thể giúp tăng cường sức mạnh các cơ để kiểm soát việc lưu trữ nước tiểu trong cơ thể.

Bụng bầu vượt mặt vẫn tằng tằng "lên đỉnh" cùng chồng: Chị em lo ảnh hưởng tới em bé nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 6.

Mặc dù việc quan hệ trong thai kỳ mang hay trạng thái đạt cực khoái đều mang lại nhiều lợi ích về cả s.ức khỏ.e tinh thần lẫn s.ức khỏ.e thể chất cho mẹ và bé, nhưng chị em cũng cần lưu ý: “Ăn chay” là việc cần thiết và gần như bắt buộc trong 3 tháng đầu và tháng cuối thai kỳ.

Ngoài ra, bạn cũng nên “lắng nghe” nhu cầu của chính mình và tham khảo ý kiến của bác sĩ để tìm ra tần suất ân ái phù hợp với tình trạng s.ức khỏ.e của bản tʜâɴ nhé!

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trẻ Hoá Se Khít Và Làm Hồng Diamond Care USA Giúp Tăng Ham Muốn Và Đạt Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

TRUMISO tăng nội tiết tố nữ tăng vòng 1, da trắng dáng xinh, tăng sinh lý nữ giới số 1