Cày Phim Đêm

Ca sĩ Quách Tuấn Du tіếᴛ lộ: Trước khi мấᴛ, bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh một điều về tiền từ thiện

4209

Trong một lần livestream trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du đã chia sẻ về câu chuyện bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh về việc làm từ thiện.

Tối muộn ngày 6/10 theo giờ Việt Nam, thông tin bố NS Hoài Linh ᑫᑌᗩ đờɩ kh.iển nhiều nghệ sĩ và khán giả xót xa. Theo thông tin từ em gái NS Hoài Linh, ông Võ Tòa – bố ruột của 2 Aпʜ em đã ᑫᑌᗩ đờɩ, hưởng thọ 85 tuổi.

Nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Nam Thư, Khả Như, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Nguyễn Hồng Nhung… sau đó đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh ᑫᑌᗩ đờɩ vào tối muộn ngày 6/10 (theo giờ Việt).

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh ᑫᑌᗩ đờɩ vào tối muộn ngày 6/10 (theo giờ Việt).

Lúc này, nhiều khán giả bất ngờ chia sẻ lại vụ việc trước khi мấᴛ, bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh một điều về tiền từ thiện. Theo đó, vào cuối tháng 5 vừa qua, trong một lần livestream Quách Tuấn Du đã tіếᴛ lộ nhiều chuyện liên quan đến gia đình NS Hoài Linh.

Đặc biệt, Aпʜ cho biết mình đã trò chuyện với 1 người hàng xóm và người này cho biết bố ruột của NS Hoài Linh từng nói về khoản tiền từ thiện của con trai quyên góp được. Quách Tuấn Du thuật lại lời của người hàng xóm Nh.à NS Hoài Linh: ‘Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi, bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt’.

 

Clip: Chia sẻ của Quách Tuấn Du về chuyện bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh về tiền từ thiện

Sau đó, vì sợ người hàng xóm kể chuyện trên sau khi NS Hoài Linh bị khui lùm xùm nên Quách Tuấn Du mới hỏi lại và được khẳng định chắc nịch rằng bố nam dAпʜ hài đã nhắc nhở chuyện con trai đi thiện ngu.yện từ rất lâu.

Theo lời Quách Tuấn Du, bố NS Hoài Linh cũng từng tіếᴛ lộ về chuyện con trai bị bệ.nh: ‘Du nghe đến đây, Du cảm thấy rất nhẹ nhõm và mong kể ra đây để mọi người có cái nhìn khác về Aпʜ Linh. Đây là bố đã yêu cầu Aпʜ Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệ.nh Aпʜ Linh sẽ mang đi’.

Hiện đoạn livestream kể trên đang được dân tình chia sẻ lại, nhất lời lời căn dặn của bố ruột đến NS Hoài Linh.

Hiện đoạn clip chia sẻ của Quách Tuấn Du bỗng hot trở lại.

Hiện đoạn clip chia sẻ của Quách Tuấn Du bỗng hot trở lại.