Cày Phim Đêm

Cách vệ sinh điều hòa đơn giản, tіếᴛ kiệm tiền, chỉ 15 phút là xong: Phụ nữ cũng làm ngon ơ

150

Nhiều người nghĩ rằng vệ sinh điều hòa là việc khó khăn, chỉ thợ mới làm được. Tuy nhiên, công việc này chỉ cần biết c.ách thì ngay cả phụ nữ cũng làm ngon lành, rất tіếᴛ kiệm thời gian, chi phí.

Hãy tiến hành vệ sinh điều hòa theo các bước sau:

Bước 1:

1

Tắt hết nguồn đіệɴ cung cấp cho điều hòa để đảm bảo an toàn tuyệt đối thi trước khi tiến hành vệ sinh. Sau đó kiểm tra khu vực dàn lạnh và cục n.óng.

Khi kiểm tra khu vực dàn lạnh và cục n.óng người dùng nên lưu ý cần kiểm tra thật cẩn thận và tiến hành loại bỏ nếu có dị vật như côn trùng ςɧếτ, đinh tán,… bên trong. Nếu như có vật cản bên trong, máy lạnh sẽ không làm lạnh được.

Bước 2:

Kiểm tra mối nối gas và mối nối đіệɴ để đảm bảo không bị rò rỉ gas, đіệɴ gây ɴguy ʜiểm trong quá trình sử dụng.

Bước 3:

3

Để làm sạch vỏ máy điều hòa bạn có thể dùng vải hoặc khăn ẩm. Khi lau, cố gắng di chuyển khăn theo cùng một hướng, chà trên bề mặt từ trái sang phải tới phần rìa, sau đó gấp giẻ lại, thay đổi sang bên mặt sạch và lau lại. Quá trình này cần thực hiện vài lần, có thể giúp thiết bị trông đẹp như mới.

Bước 4:

4

Để vệ sinh bộ phận lưới lọc, người dùng cần mở phần mặt trước của máy điều hòa. Trên phần lớn thiết bị, phần bảng điều khiển hoặc tấm nhựa ở mặt trước có thể dễ dàng mở bằng c.ách chạm nhẹ vào lẫy hoặc các gờ, cạnh của vỏ máy. Việc gỡ bỏ các tấm lưới lọc cũng rất đơn giản khi chỉ cần tìm vị trí của khóa và tháo bỏ bằng c.ách đẩy nó nhẹ Nh.àng.

Sau đó, người dùng có thể rửa nó trực tiếp bằng nước sạch. Việc làm sạch này có thể sử dụng một số công cụ nhỏ như bàn chải Ɖάпʜ răng. Sau khi làm sạch, nên để khô một c.ách tự nhiên, tránh sử dụng máy sấy bởi có thể làm co, hỏng lưới lọc.

Bước 5:

5

Vệ sinh và khử trùng bộ phận cánh tản nhiệt. Đây là bộ phận không thể tháo rời nên mọi c.ách thức vệ sinh thông thường như dùng khăn lau, bàn chải… đều không đạt được hiệu quả cao, thậm chí có thể làm hư hại các bộ phận bên trong thiết bị. Do đó, người dùng cần sử dụng một công cụ chuyên nghiệp là thiết bị vệ sinh điều hòa dạng chai xịt.

Bước 6:

Dùng khăn khô lau thật khô các bộ phận có thể lau, lấy lưới lọc đã ráo nước và nắp che của máy lạnh lắp lại chỗ cũ, sau đó lau sạch toàn bộ phía ngoài.

Bật lại máy lạnh, để phần nước còn lại chảy ra ngoài. Khi đã xác định máy chạy êm, không có tiếng động lạ thì tháo túi chắn bụi, và máy lạnh của bạn đã sạch bóng từ ngoài vào trong.

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống