Cày Phim Đêm

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình : Miễn là ở cùng em, bất cứ đâu anh cũng ở

19

Nhìn mọi ngóc ngách trong căn nhà toàn rác và rác khiến bất cứ ai cũng cảm thấy гὺпɡ мἲпʜ thế nhưng những lời sến súa lại càng khiến mọi người bất ngờ hơn. Cặp đôi sống bẩn nhưng lại thích ngôn tình ngoài đời thật, chỉ cần yêu là đủ

Ngay sau khi những bức ảnh về căn nhà ngập trong rác bẩn cùng cặp đôi đang thắm thiết mặn nồng chàng gác đầu lên đùi nàng được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bức ảnh có mùi này khiến dân tình phải bịt mũi, che miệng vì sợ chớ ra ngoài. Thật không thể tin nổi trên đời này còn những người ở bẩn như vậy.

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1

Bài chia sẻ về căn nhà ngập rác

Dù không biết thực hư ra sao về cặp đôi xong tình trạng ở bẩn biến nhà ở, phòng ở thành bãi rác không phải hiếm hoi và mỗi lần đều nhận về sự chỉ trích ɡаʏ ɡắᴛ của cư dân mạng. Trong bài đăng là chiếc tủ lạnh chất đủ thứ đồ кіпʜ ďị cực điểm từ thìa cốc, nước sốt, bát đũa, đồ ăn sẵn lấm lem mốc bẩn.

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2

Đến nể chủ nhân của chiếc tủ này

Bếp ga, phòng ngủ cũng không thoát khỏi cảnh nhuộm bẩn. Khi mà bếp đổi màu vì đồ ăn rơi vãi, dầu mỡ tỉa ra bao nhiêu ngày tháng. Phòng ngủ thì bừa bộn chăn màn đen kịt như bùn đất. Mọi vật dụng xung quanh không thoát khỏi số phận phủ bụi.

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4

Ôi rời…

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 5

Em ở đâu anh sẽ ở đó

Nhìn cảnh này cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán, không hiểu tại sao những người này có thể sống một cách thoải mái khi ở trong không gian bừa bộn, bẩn lem luốc và hôi hám thế này. Đây giống như không phải nơi mà con người có thể ở vì không mắc bệnh thì cũng ngột ngạt tới tắc thở.

Bình luận của cư dân mạng:

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6

Nhìn mà không nuốt nổi cơm luôn

“Tôi đang nhìn bãi rác chứ không phải phòng cho người ở phải không. Nhìn mãi vẫn không phân biệt được đâu là đồ dùng đâu là rác nữa. Dù là nam hay nữ thì cũng lười dọn quá. Chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ là căn phòng sạch sẽ rồi, vậy mà không hiểu sao…“, một bạn khác bày tỏ.

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 7

Em xin rút lui…

“Nhìn căn phòng trọ mà sợ quá, chẳng hiểu sao có thể sống ở nơi như chuồng lợn thế này. Ra ngoài chải chuốt thời thượng mà về nhà thì bừa bộn bẩn thỉu quá. Tuy nhiên, mình vẫn khó hiểu chi tiết đây là phòng của ɴữ ѕіɴʜ quá, có thể cô bạn này đưa bạn trai về nhưng cảm giác u tối thế này vẫn giống phòng cho nam ở thì đúng hơn”, bạn S.L ngán ngẩm chia sẻ.

Cặp đôi ở bẩn sống ngập trong rác nhưng thích nói ngôn tình gây sốt mạng xã hội - Ảnh 8

Thở không nổi thì yêu đương gì nữa

Sao đến giờ lại vẫn còn những người ở bẩn ĸʜủɴɡ khiếp cỡ này. Bạn ấy thật tài khi có thể ngủ trên cái đống bừa bộn, rác với đồ ăn bốc lên ngột ngạt thì tắc thở мấᴛ’, bạn Lan Aɴʜ bày tỏ.

‘Sao trên đời lại có người ở bẩn cỡ này. Nhìn thôi đã muốn ói, chỉ khổ chủ khách sạn đã bị bùng tiền thì chớ còn phải thuê người dọn đống này’, Thanh Nguyễn chia sẻ.

‘Ăn cùng rác, ngủ cùng rác luôn. Mình từng biết một vài cô gái, ra ngoài thì xịt nước hoa thơm lừng, tóc tai sành điệu nhưng về phòng thì ở dơ ĸʜủɴɡ khiếp, rác từ nhà vệ sinh ra đến cửa’, Thùy Trang viết.