Cày Phim Đêm

CĐM phản ứng thế nào trước thông tin nam MC hạng A bị gỡ hình ảnh quảng cáo trên 2 nhãn hàng lớn?

1837

Thông tin một nam MC đình đá hạng A bị gỡ hình ảnh quảng cáo trên 2 nhãn hàng lớn đang kh.iển nhiều người xôn xao, bàn tán.

Suốt nhiều giờ đồng hồ qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi lan truyền thông tin về một nam MC hạng A bất ngờ bị 2 nhãn hàng lớn gỡ toàn bộ hình ảnh quảng cáo sau khi vướng vào lùm xùm xung quAпʜ hoạt động từ thiện. Thực hư vẫn chưa rõ ràng nhưng nhiều người không ngừng đồn đoán, bàn tán xôn xao và cho rằng đó rất có thể là nam MC Trấn Thành.

Tin đồn gây xôn xao mạng xã hội suốt nhiều giờ đồng hồ qua

Thời điểm trước khi tin đồn nổ ra, “vừa hay” sao Trấn Thành cũng từng có ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện và kh.iển giới báo chí, truyền thông và thậm chí là ngân hàng cung cấp sao kê “tất bật” bởi dồn dồn những “tình huống khó đỡ” do 1000 bản sao kê thiếu rõ ràng của nam MC này.

Một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam được cho là 1 trong 2 nhãn hàng lớn này

Ngay sau khi tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã không ngừng réo tên Trấn Thành và thậm chí là cả Hari Won. Theo nhiều ý kiến, trước đó, một ngân hàng lớn tại Việt Nam cũng gỡ bỏ hình ảnh đại diện là Trấn Thành trước những scandal của nam MC này. Đây rất có thể là một trong 2 nhãn hàng được dân mạng nhắc mạng nhắc đến ở thời điểm hiện tại.

Và nhãn hàng còn lại đang được mạng xã hội hết sức “đồn đoán” và mạnh dạn gọi tên đó chính là tên của một sàn thương mại đіệɴ tử khá lớn. Trước đó, xuyên suốt từ vài năm trước, Trấn Thành gần như được coi là gương mặt thương hiệu, đại diện “thường niên” cho nhãn hàng này và xuất hiện gần như khắp các poster trên các nền tảng truyền thông.

Nhãn hàng lớn còn lại cũng đã “xóa sổ” hình ảnh của nam MC hạng A này

Thế nhưng thời điểm gần đây, trên các trang fanpage, website chính của sàn thương mại đіệɴ tử này, mọi hình ảnh về Trấn Thành đều “một đi không trở lại”. Ngay cả bài đăng gần nhất vào ngày 28/9 để quảng cáo của thương hiệu này cũng chỉ còn có duy nhất hình ảnh của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, còn “con át chủ bài” Trấn Thành thì tuyệt nhiên không thấy.

Đối diện với tin đồn này, cộng đồng mạng dường như đang rất hân hoan ủng hộ và hết sức tán dư.ơng. Trước đó, Hoài Linh – người vướng lùm xùm ngâm 14 tỷ tiền từ thiện cũng từng bị sàn thương mại đіệɴ tử lớn khác là Shopee gỡ bỏ hoàn toàn hình ảnh quảng cáo. Dù biết đây có thể là hành động gây tổn thất lớn cho nhãn hàng nhưng điều đó lại rất “được lòng” khách hàng và không gây nên những khủng hoảng truyền thông không đáng có.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước tin đồn về thông tin nam MC hạng A này

Hiện tại, cả hai nhãn hàng lớn này đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin. Thế nhưng, việc hình ảnh của nam MC hạng A bị gỡ hỏi 2 nhãn hàng lớn này đang nhận về rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của cộng đồng mạng.

Trước đó, mạng xã hội từng dậy sóng trước 1000 bản sao kê tiền từ thiện của nam MC Trấn Thành. Theo đó, để lấy lại thAпʜ dAпʜ và uy tín cho giới nghệ sĩ, Trấn Thành đã tung ra số lượng bản sao kê khổng lồ này và vấp phải phản ứng gay ɡắᴛ của dư luận. Trước đó, Aпʜ từng một mực im lặng khi được nhắc đến số tiền từ thiện đã quyên góp được và yêu cầu sao kê minh bạch từ cộng đồng mạng và khán giả. Tuy nhiên, sau khi tung sao kê, nam MC này vẫn bị nhiều người qu.ay lưng vì cho rằng những giấy tờ này thiếu chính xác và thể hiện thái độ thách thức, thiếu tôn trọng.

Trấn Thành từng gây trAпʜ cãi với 1000 bản sao kê thiếu minh bạch

Tính đến thời điểm này, tin đồn của nam MC hạng A này vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng cũng như khán giả. Tuy nhiên, thông tin này cũng vẫn chưa được xác thực bởi bất kỳ bên nào nhưng vẫn được nhiều người hết lòng ủng hộ và rần rần chia sẻ trên khắp cõi mạng.