Cày Phim Đêm

Chấn động: Bố ruột và ‘dì ghẻ’ đẩy hai con 3 tuổi và 1 tuổi từ tầng 15 xuống đất τử νσηɠ

14217

Vì muốn kết hôn, người cha nhẫn tâm hợp mưu với tình nhân đẩy hai con gái ruột từ tầng 15 xuống.

Sự việc xảy ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc kh.iển dư luận nước này vô cùng ρʜẫɴ nộ. Theo đó, vào cuối tháng 11 vừa qua, người dân ph.át hiện một cặp chị em gồm chị gái và em trai bất ngờ té từ lầu 15 xuống. Bé gái chưa đầy 3 tuổi τử νσηɠ tại chỗ, bé trai được đưa đến bệ.nh viện nhưng không qua khỏi, em mới 1 tuổi rưỡi.

Nội dung chú thích ảnh

Toà Nh.à nơi xảy ra sự việc thương tâm

Tuy nhiên, đây không phải vụ ta.i n.ạn mà do hành vi cố ý của bố ruột và ‘dì ghẻ’ п.ạп пʜâп. Sau quá trình điều tra và khởi tố, toà án Trùng Khánh tuyên án sơ thẩm, bố ruột và tình nhân của hắn nhận mức án cao nhất là tử hình.

Theo như vụ việc, bố ruột của hai em là Trương Ba hẹn hò cùng cô gái tên Diệp Thành Trần. Nhưng Trương Ba đã qua một đời vợ và có hai con nên gia đình Diệp Thành Trần không đồng ý hai người bên nhau. Vì vậy, Trương Ba và Diệp Thành Trần đã ủ mưu, đón 2 con đi chơi, sau đó xô cả hai bé xuống từ lầu 15, giả vờ là một sự cố để che giấu tội ác.

Nội dung chú thích ảnh

Hai em bé đáng thương bị cha và dì ghẻ đẩy từ tầng 15 xuống

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình Diệp Thành Trần hứa sẽ bồi thường cho Trần Mỹ Lâm (mẹ của hai đứa trẻ) một khoảng tiền hơn 300.000 NDT (hơn 1 tỷ đồng), đổi lại Trần Mỹ Lâm có thể tha thứ và xin giảm án nhưng bị từ chối. Gia đình ‘dì ghẻ’ trơ trẽn thương lượng tăng thêm mức bồi thường.

Nhưng mẹ ruột của hai đứa trẻ thẳng thừng từ chối và cho biết bồi thường bao nhiêu cũng không cần, vì bao nhiêu tiền cũng không đổi lại mạng sống cho con của cô. Trừ phi Trương Ba và Diệp Thành Trần đều bị phán án tử hình, nếu không cô ấy mỗi ngày trôi qua ngủ không yên giấc.

Nội dung chú thích ảnh

Hai em bên cạnh mẹ ruột lúc còn sống

Sự việc gây rúng động mạng xã hội Trung Quốc và kh.iển nhiều người sởn da gà vì sự độc ác của người cha và tình nhân. Họ đồng tình rằng hai kẻ này phải chịu án phạt cao nhất.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5