Cày Phim Đêm

Chân dung nghi phạm vụ cháu bé 3 tuổi nghi bị bắn 9 đinh vào sọ qua lời kể của người tʜâɴ

7618

ối 19/1, sau điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nghi phạm chính trong vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị 9 đinh bắn vào đầu là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất), cũng là người tình của N.T.L. (27 tuổi, mẹ п.ạп пʜâп).

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi nhập viện, bé sống cùng mẹ và người tình của mẹ

Mới đây, qua chia sẻ với tờ Tiền phong, ông N.T.H (bố của Nguyễn Trung Huyên) cho biết đã nắm được thông tin việc cháu bé nghi bị găm 9 đinh vào đầu.

Kể về con trai, ông N.T.H chia sẻ, thi thoảng hai người nói chuyện với nhau và c.ách đây khoảng 1 tháng Huyên nhắc về mối quan hệ với bạn gái nhưng gia đình không chấp nhận.

Theo ông N.T.H, sau khi biết tin bạn gái của con trai đang mang bầu, ông có bảo con cứ giữ lại nếu đúng là cháu mình thì có trách nhiệm nuôi dưỡng.

Vẫn theo ông N.T.H, tối 18/1, sau khi biết chuyện xảy ra với bé gái, ông đã tới Nh.à trọ của con trai xem xét tình hình nhưng không gặp được ai nên cũng chưa hỏi được chuyện gì cụ thể.

‘H. bị điếc từ bé và ở với bà nội, sau bà nội мấᴛ thì ở với bác. Vừa rồi nó bảo thôi không ở với bác nữa, xuống ở gần Nh.à xưởng mộc nơi làm việc’ – ông N.T.H cho hay.

Nhận xét về con trai, ông N.T.H thông tin thêm rằng, Huyên là đứa con ngoan, sau khi học hết lớp 12 thì đi làm thuê.

Được biết, Huyên thuê trọ sống cùng mẹ bé gái hồi tháng 9/2021. Bà Kim Thị Sành (71 tuổi, chủ Nh.à trọ) cho biết quá trình chung sống, cặp đôi liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã,

Huyên cũng ít tiếp xúc với những người xung quAпʜ. Trao đổi với tờ DoAпʜ nghiệp Tiếp thị, bà Sành cũng cho biết, trong khoảng 5 tháng Huyên ở trọ tại Nh.à mình, bà chưa thấy thAпʜ niên này Ɖάпʜ bé Ngọc A. bao giờ và cũng không thấy bé quấy khóc gì.

Theo Vietnamnet, trước khi nhập viện, bé gái sống cùng mẹ là N.T.L (27 tuổi) và người tình của mẹ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Theo các bác sỹ, tình trạng bé A. đang ngu.y kịc.h, tiên lượng xấu.

Trước đó, khoảng 3 tháng, bé A. từng hôn mê vì ngộ độc ᴛʜυṓс trừ sâu, được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Cách đây khoảng 1 tháng, cháu A. phải nhập viện ở địa phương vì có dị vật ở đường tiêu hóa.

Hiện tại, cháu bé vẫn đang được điều trị tích cực tại bệ.nh viện XAпʜ Pôn trong tình trạng rất nặng.

Đẹp không cần tuổi chuẩn khoa học Loreal Paris

CopyAMP code