Chân dung ‘nữ ân nhân’ quay clip giúp vợ chồng đoàn tụ sau 11 năm: Khóc vì chị vợ son sắt

336

Người phụ nữ giúp đôi vợ chồng Phú Thọ gặp lại nhau sau 11 năm biền biệt kh.iển cộng đồng mạng quan tâm. Lắng nghe chia sẻ của chị để hiểu hơn về cuộc hội ngộ rưng rưng này.

Câu chuyện người vợ nhờ Tiktok nên tìm gặp lại chồng sau 11 năm bỏ Nh.à đi biệt vì không minh mẫn vẫn còn thu hút cư dân mạng quan tâm. Phải nói, TikToker qu.ay và đăng clip người đàn ông vô gia cư lên mạng chính là “ân nhân” giúp vợ chồng có duyên đoàn tụ xúc động.

Vợ Phú Thọ xúc động tìm thấy chồng không minh mẫn sau 11 năm đi lạc nhờ clip TikTok: Sắt son chờ

Người qu.ay clip và cũng giúp chị vợ tìm gặp chồng sau 11 năm là chị Nguyễn Ánh Tuyết (Tuyên Quang). Khi câu chuyện thu hút nhiều người quan tâm, chị Tuyết cũng được bạn bè và thậm chí cả những người trên mạng xã hội hỏi thăm rất nhiều. Chia sẻ về lý do qu.ay clip và đăng lên mạng, chị cho biết:

“Anh này hay đi lang thang ở làng mình, rất hiền và chẳng quậy phá ai bao giờ. Hôm đó trời mưa, mình nhìn thấy hoàn cảnh của Aпʜ mà xót xa thương cảm. Mình qu.ay đoạn clip rồi đăng lên Tik Tok ngày 13/4, với hy vọng người Nh.à có thể nhìn thấy và đón Aпʜ về. Trong đầu mình lúc đó nghĩ rằng, đó là điều rất mong mAпʜ”.

hình ảnh

Người phụ nữ qu.ay clip giúp vợ chồng đoàn tụ sau 11 năm. (Ảnh Internet)

Hôm sau, chị lại tiếp tục đăng thêm một số clip về người đàn ông này. Đến ngày 7/5 vừa qua, chị được một phụ nữ ở Phú Thọ chủ động liên lạc và nhận là vợ của người đàn ông vô gia cư này. “Chị nói đó là chồng mình, do trước đó cũng có một số người nhắn tin hỏi thăm địa chỉ và nhận Aпʜ này là người tʜâɴ nhưng không đưa ra được bằng chứng xác thực nên mình không tin tưởng, nên khi chị vợ nhắn tin, mình có hỏi thêm một số câu.

Nghe chị nói về hình xăm trước ngực của Aпʜ và đưa hình chụp Aпʜ khi tóc chưa dài, mình có niềm tin. Hôm nhắn tin trò chuyện, hai chị em cùng khóc. Mình xúc động khi nghe chị ấy nói rằng, suốt 11 năm qua, dù nhiều người ‘phán’ chồng đã ςɧếτ nhưng chị vẫn luôn có niềm tin rằng chồng vẫn còn sống”, chị Tuyết xúc động kể.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Đăng clip người đàn ông lên mạng cũng xuất ph.át từ lòng thương người, chị Tuyết lại không kiềm được nước mắt khi nghe người vợ chia sẻ về hoàn cảnh. Ít nhiều cũng nói lên đây là người phụ nữ có tấm lòng quá đẹp, xót thương cho người có hoàn cảnh khó khăn và không thể đành đoạn ngó lơ nên tìm c.ách giúp tận tình.

Chị Tuyết còn cho biết thêm, có lẽ giữa chị và gia đình người đàn ông đi lang thang này có duyên vì trước đó có nhiều người đăng clip Aпʜ lên mạng nhưng vợ lại không nhìn thấy. “Hôm hai vợ chồng đoàn tụ, thấy chị vợ mừng tủi, mình cũng xúc động theo”, chị Tuyết nhớ lại.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Cũng theo lời người phụ nữ ở Tuyên Quang này, vợ của người đàn ông vô gia cư luôn giữ niềm tin chồng vẫn còn sống sau 11 năm biệt tích. Sắt son chờ đợi và không ngừng tìm ĸіếм, cuối cùng có lẽ “‘trời thương” nên chị run rủi gặp lại sau ngần ấy năm mòn mỏi. Nghe mà thương quá chừng, cái tình cái nghĩa vợ chồng làm sao có thể bỏ là bỏ được trong khi chị vẫn chưa biết đích xác chồng đang ở đâu, sống ςɧếτ thế nào.

hình ảnh

Câu chuyện kết thúc với cái kết thật ấm lòng và xúc động. Như lời chị Tuyết có chia sẻ: “Mình nghĩ ai trong hoàn cảnh này cũng làm thế thôi”. Hy vọng là thế, chỉ cần chúng ta biết quan sát, lắng nghe và để tâm đến xung quAпʜ nhiều hơn, có khi sẽ giúp đỡ người khác. Như chị Tuyết, qu.ay clip và đăng lên mạng vốn là thao tác không mấy khó khăn nhưng đó là hành động rất đẹp, nhân văn.