Cày Phim Đêm

Chân dung nữ nghi phạm gây ɕɦáყ Nh.à trọ ở phường Phú Đô kh.iển 1 người τử νσηɠ, nhiều người bị thương

1478

Liên quan đến vụ việc ɕɦáყ Nh.à trọ ở phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trong đêm 31/3, cơ quan chức năng đã tạm giữ nữ nghi phạm và tiến hành lấy lời khai ban đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung nữ nghi phạm gây ra vụ ɕɦáყ Nh.à trọ ở phường Phú Đô – Ảnh: Giao thông

Tối cùng ngày, qua trích xuất camera khu vực tầng trệt cho thấy vào khoảng 18h50 có một người phụ nữ mặc váy chống nắng đi từ góc sân ra đứng cạnh khoảng 5 chiếc xe máy liên tục châm lửa.

Sau khoảng 3-4 lần châm lửa, đám ɕɦáყ bùng lên từ một chiếc xe máy rồi lan ra nhiều chiếc bên cạnh. Người phụ nữ sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Theo tờ Giao thông, người này sau khi gây ra vụ việc đã bỏ chạy trên 1 chiếc xe máy và bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Trích xuất camera khu vực nghi phạm trốn chạy – Ảnh: Giao thông

Trước đó, vào khoảng 19h06 ngày 31/3/2022, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo của người dân xảy ra ɕɦáყ tại địa chỉ số 04, ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhAпʜ chóng triển khai hướng dẫn thoát nạn, cứu người và tổ chức chữa ɕɦáყ. Đến 19 giờ 20 phút, đám ɕɦáყ đã được khống chế, không để ngọn lửa ɕɦáყ lan sang các công trình và Nh.à dân lân cận. Đến khoảng 19 giờ 30 phút, đám ɕɦáყ được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, khu vực ɕɦáყ tại nơi để xe ở tầng 1 thuộc Nh.à 05 tầng, 1 tum, kết cấu bê tô.ng, cốt thép, diện tích mặt sàn khoảng 170 m2.

Clip: Nữ nghi phạm châm lửa ở khu vực để xe máy tầng trệt

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cứu được 05 người bị thương (trong đó có 04 trẻ em) và đưa đi cấp cứu kịp thời, hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 07 người.

Về thiệt hại sơ bộ, có 1 п.ạп пʜâп τử νσηɠ, về tài sản đang tiếp tục thống kê.

Hiện ngu.yên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.