Cày Phim Đêm

Chân dung “tiểu tam” vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh

926

Đối với phụ nữ, “tiểu tam” luôn là cái gai đe dọa trực tiếp đến cuộc hôn nhân. Gục ngã trước sự tươi trẻ, ngọt ngào, nhiều đàn ông chấp nhận bỏ rơi tổ ấm để tìm hạnh phúc mới. Mặc cho người phụ nữ đối diện với những tổn thương.

Tối ngày 06/10, MXH đồng cảm trước vụ bắt ghen có “1 0 2″ xảy ra tại khu vực Hồ Tây, Hà Nội. Sau khi biết chồng đưa bồ nhí đi “nhún nhảy”, chị vợ cầm n.ón bảo hi.ểm tạt đầu xe ô tô Mazda. Bức xúc khi thấy cảnh “người đầu ấp tay gối” đu đưa cùng nhân tình, vợ chính thất lớn tiếng chửi bới, đập liên tục vào đầu và tʜâɴ xe. Đắng lòng thay, chưa kịp “xử đẹp” tiểu tam thì chồng đã lao đến can ngăn, ra sức bảo vệ cô bồ.

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 1

“Mày định như thế này đúng không. Con *** này nhá. Mày như thế mày bỏ vợ bỏ con mày đi với con này mà còn định em thế em à”. – người vợ lớn tiếng

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 2

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 3

Trong khi vợ gay ɡắᴛ nói: “Mày muốn vợ chồng tao bỏ nhau để mày đến đúng không? Mày im mồm ngay, không đến lượt mày nói”, “Mày là thằng sở khAпʜ”… thì người chồng lại ôm chặt “tiểu tam” vào lòng, hứng chịu cơn thịnh nộ thay.

Có lẽ quá tức giận trước thái độ của chồng và nhân tình, người phụ nữ này rít lên: “Hôm nay tao không nhân nhượng với mày được nữa đâu. Chúng mày cứ ôm nhau đi”, vừa nói vừa kéo tóc cô bồ ra ngoài.

“Tiểu tam” hoảng sợ hét lên ôm đầu, bám rịt lấy người chồng. Người đàn ông lăng nhăng cũng ra sức bảo vệ nhân tình, giằng co tay đôi với vợ. Tuy nhiên cuối cùng người chồng bị kéo lao ra ngoài, trong khi cô bồ vẫn nhất quyết cúi gằm mặt không chịu “đầu hàng”.

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 4

Chồng giang rộng vòng tay ôm tiểu tam vào lòng.

Khoảng 15 phút, Công an phường Nhật Tân đã kịp thời có mặt để giải tán đám đông và đưa những người liên quan về trụ sở công an phường, tránh tình trạng gây мấᴛ trật tự. Tại cơ quan chức năng, các bên được yêu cầu kí vào biên bản yêu cầu không tái phạm. Được biết, 2 vợ chồng đang trong quá trình ly tʜâɴ, đang đợi các thủ tục để tiến hành ly hôn.

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 5

“Sự việc xảy ra vào khoảng 21h cùng ngày. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường để giải tán đám đông và đưa những người liên quan về trụ sở công an phường làm việc. Cơ quan công an cũng yêu cầu các bên ký kết, lập biên bản ngăn chặn để sự việc như này sẽ không tái diễn”, vị lãnh đạo Công an phường Nhật Tân nói.

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 6

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 7

Sau khi câu chuyện ầm ỉ khắp diễn đàn, thông tin cá nhân của các nhân vật chính cũng được “Aпʜ hùng bàn” khám phá. Trước sự công kích dữ hội từ “hội chị em”, hiện, Facebook cá nhân của tiểu tam đã rơi vào trạng thái đóng băng. Tham khảo một số nguồn tin, “tiểu tam” có tuổi đời còn khá trẻ, gương mặt ưa nhìn, hiện đang làm chủ một shop thời trang khá lớn. Trong các clip Tik Tok,. cô nàng thường xuyên gợi ý hội chị em c.ách phối đồ sang chảnh, dễ dàng ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 8

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 9

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 10

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 11

MỚI: Chân dung tiểu tam vụ Ɖάпʜ ghen Hồ Tây: Là chủ shop thời trang sang chảnh - Hình 12

Một số bình luận Netizen :

CÁC BÀ ĐỌC THẦN CHÚ THẬT KỸ “ĐI ĐÁNH GHEN KO ĐƯỢC ĐI MỘT MÌNH ” HỘ TÔI CÁI. Êu đùa ngồi xem video mà còn thấy cay.

Thôi bà chủ shop b*** động thổ đất này đéo xem ngày rồi; quả này sập cụ, đàn bà chị e chân chính chắc chắn tẩy chay b***nhé!!

Ủa nó khoá page quần áo rồi à các bác ơi

Các Aпʜ chị cho em hỏi là con bồ sn bao nhiêu mà trông già hơn cả chị vợ thế ạ

Sao mỗi lần thấy mấy vụ kiểu này muốn khẩu nghiệp quá, bị dị ứng

Sau nhiều tháng thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 16 của CP, tuy có nới lỏng nhưng đồ ăn vẫn chỉ bán mang về mà k hiểu sao Aпʜ lại ăn tại chỗ như thế này. Bát phở nhiều tương ớt đấy

Chị vợ làm cùng cty cũ của mình cao ráo , xinh. khổ thế

Có xử phạt hành chính tí gây rối, nhưng mà cả họ Nh.à 2 đứa m ko ngóc đầu lên nhìn hàng xóm được. Im im rồi cũng xong. Phạt xong tiếng thơm vang khắp phố.