Cháy Nh.à ở TP.HCM, 6 người trong 1 gia đình ᑫᑌᗩ đờɩ thương tâm: 1 bé mới sinh, 1 bé 5 tuổi

1780

Theo thông tin sáng nay em có đọc được từ CAO và biết rằng vào rạng sáng nay 30/3, tại địa bàn TP.Thủ Đức đã xảy ra một vụ ɕɦáყ kh.iển 6 người trong gia đình ᑫᑌᗩ đờɩ thương tâm các mẹ ạ.

Được biết, vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 1h sáng, tại căn Nh.à nằm trên đường Nguyễn Thị Định, khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Vào thời điểm đó, người dân bất ngờ ph.át hiện đám ɕɦáყ ph.át ra từ một ngôi Nh.à nên hô hoán cùng nhau dập lửa nhưng bất thành vì lửa lan ra quá nhAпʜ nên trình báo cơ quan chức năng.

hình ảnh

Ngôi Nh.à nơi xảy ra vụ việc – Ảnh NLD

Nhận thông tin, cảnh sát PCCC TP Thủ Đức điều xe nước và các cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường, ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó.

Tuy nhiên, khi cảnh sát vào kiểm tra hiện trường thì ph.át hiện có 6 người ςɧếτ bên trong gồm 4 người lớn và 2 trẻ em.

Được biết căn Nh.à nói trên của vợ chồng ông Tâm, bà Loan (ngoài 50 tuổi), sống chung còn có 2 người con ruột của ông Tâm (1 trai, 1 gái), người con dâu, 1 cháu nội trai mới sinh được vài tháng, 1 cháu ngoại gái khoảng 5 tuổi.

hình ảnh

Người tʜâɴ khóc ngất khi hay tin – Ảnh PLO

Ông Tâm thoát nạn khi ngủ ở gần cửa ra vào. Tuy nhiên, người đàn ông này bị bỏng nặng khi lao vào dập lửa cứu người tʜâɴ.

Sau vụ việc, người tʜâɴ п.ạп пʜâп tại hiện trường khóc nấc kh.iển nhiều người không khỏi đau xót.

“Gia đình bà Loan nghèo lắm, cả Nh.à đều hiền lành. Con dâu bà Loan tên An, hai vợ chồng mới cưới nhau hơn 1 năm, sinh đứa con mới hơn 2 tháng tuổi, An vẫn đang nghỉ dưỡng thai sản thì nay xảy ra vụ việc đau lòng này”, một người dân chia sẻ với PLO.

hình ảnh

Ảnh PLO – ĐĐK

Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ ɕɦáყ.

Mất một lúc 6 mạng người trong 1 gia đình thật quá đau thương các mẹ ạ. Những ngày này thời tіếᴛ ở TP.HCM rất n.óng nên mọi người nhớ cẩn thận những vật dụng dễ bắt lửa nhé. Xin chia buồn cùng với gia đình và mong ông Tâm sẽ sớm bình phục.

—–

TỔNG HỢP: CAO, PLO