Cày Phim Đêm

Chỉ 10 giây, người phụ nữ tiết lộ bí quyết bắt gian chồng ngoại tình nhưng ngay lập tức gây ra tranh cãi lớn

668

Mẹo vặt có thể đúng với người này nhưng sai với người khác bởi nó đâu hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp.

Đã có nhiều bài viết chia sẻ các mẹo để phụ nữ dễ dàng kiểm tra xem người yêu hay chồng mình có léng phéng với người phụ nữ nào khác sau lưng mình không, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Vậy thì bạn đọc hãy đừng ngần ngại mà đọc tiếp bài viết này để có thêm một c.ách dễ dàng nữa để “giắt túi” Phò.ng tʜâɴ nhé!

Mẹo bắt gian chồng này được chia sẻ bởi một người phụ nữ tên là Aurie Louisse. Cô đã đăng tải video lên TikTok qu.ay cả cảnh cô thực hành chiêu thức này. Và vì tính mới lạ nên video nhAпʜ chóng thu hút rất nhiều lượt xem trên các mạng xã hội và cũng gây ra nhiều trAпʜ cãi.

Theo nhận định của riêng mình, người phụ nữ cho rằng đây là một c.ách cực kỳ đơn giản, chỉ mất vài giây để chuẩn bị nhưng lại rất hiệu quả. Vậy chúng ta cùng xem xem cụ thể làm thế nào để thực hiện mẹo này nhé!

Video của Aurie được cô đặt tên là “Làm thế nào để biết chồng đang đi với người phụ nữ lạ nào, mẹo cũ nhưng cực hiệu quả” và gắn hastag #meovat. Trong video có bối cảnh bên trong xe hơi qu.ay lại hình ảnh cô gái đang kéo kính trong xe xuống, rồi mở nắp của kính ra một nửa, và đẩy kính lên về vị trí cũ.

Mẹo bắt gian liên quan đến gương ô tô.

Mẹo này có nghĩa là nếu có một người phụ nữ nào khác ngồi ở vị trí ghế phụ và kéo kính xuống để soi gương hay kiểm tra lớp trang điểm thì theo thói quen, khi soi gương xong, người đó sẽ đóng nắp gương lại. Và người đặt ra cái bẫy này chỉ cần kiểm tra xem nắp gương có bị đóng lại hay không thì sẽ biết được có phụ nữ lạ bước lên xe không.

Với những người phụ nữ khác, khi xuống xe hãy cứ để gương xe chồng như thế. Sau đó họ kiểm tra lại nếu như ph.át hiện gương đã bị đóng thì hãy nghi ngờ chồng mình luôn bởi biết đâu Aпʜ ta đã đèo phụ nữ lạ.

Mẹo vặt được cô gái chia sẻ đã nhAпʜ chóng thu hút được nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng vì tính hữu dụng và đơn giản, cũng như khá mới lạ của nó. Nhiều người bình luận rằng họ sẽ thử thực hành xem liệu kết quả có chính xác như Aurie nói không và sẽ phản hồi lại cho mọi người cùng biết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít người nêu ý kiến cho rằng mẹo này còn có nhiều kẽ hở. Nếu như nắp gương dịch chuyển hay đóng lại cũng không chắc chắn được chồng mình đang ngoại tình với một người phụ nữ khác trên xe.

Một người bày tỏ: “Có 4 ý, một là nên nhớ đàn ông cũng dùng gương trong ô tô, hai là nếu là phụ nữ thì làm sao loại trừ trường hợp mẹ hay chị em gái của chồng dùng nó, ba là chồng bạn cũng có thể có thói quen soi gương, và bốn là, nếu thấy lo lắng và hoài nghi thì sao không chia tay hay ly hôn đi?”.

Người này cũng đã nêu ra vài trường hợp mà mẹo vặt vô hiệu. Tuy nhiên, ý bốn chưa chuẩn lắm, vì khi yêu hay sống cùng nhau, dù vẫn yêu thương nhau nhưng đôi khi nghi ngờ là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người khác cũng đồng tình với việc đàn ông cũng có thói quen thường xuyên sử dụng gương trong ô tô để chỉnh trang đầu tóc hay quần áo trước khi bước ra khỏi xe. Có ý kiến khác lại cho rằng khi xe chạy trên đường hay đột nhiên tăng tốc hay vấp phải ổ gà thì nắp gương cũng có thể tự đóng lại mà không phải có ai tác động.

Nhiều người với kinh nghiệm của bản tʜâɴ để lại lời khuyên rằng không cần đặt bẫy gì cho phức tạp, phụ nữ nên tin vào giác quan thứ sáu của mình.

Nếu đã nảy sinh nghi ngờ chồng ngoại tình thì chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ không còn vui vẻ và thoải mái với nhau nữa, nên vì thế hãy cân nhắc đến việc hỏi thẳng chồng xem liệu Aпʜ ta có đang làm chuyện gian dối sau lưng mình không.

Hoặc tệ hơn, nghĩ đến việc ly hôn để tìm kiếm một người đàn ông khác cho bạn cảm giác an tâm hơn người chồng hiện tại. Tất cả những gì là mẹo thì cũng chỉ có tính tương đối mà thôi. Chúng ta có thể thử như một trong số các c.ách xác định vấn đề chứ đừng có tin vào nó quá mù quáng.