Chị gái tіếᴛ lộ số tiền chồng cũ Đặng Thu Thảo chu cấp cho hai con sau ly hôn, nghe mà choáng

4880

Cô cho biết em rể và gia đình của Aпʜ ta đã ức hiếp và dồn em gái cô vào đường cùng.

Vào chiều 4/11, Hoa hậu Đại dư.ơng Đặng Thu Thảo đã vén màn cuộc hôn nhân với nhiều mảng màu đen tối. Người chồng ngoại tình, Ɖάпʜ đập hoa hậu, “tiểu tam” cũng tra tấn tinh thần cô.

Mới đây, chị gái của cô cho biết: “Hai đứa nhỏ được chu cấp 8 triệu, tức là mỗi đứa 4 triệu. Gửi được mấy tháng nhưng tháng này có thấy gì đâu. Tội Thảo lắm, lúc mới ly hôn, Thảo còn sợ không nuôi nổi hai con. Tôi thương em mình nên bảo mang hai con lên đây tôi chăm sóc lo lắng được hết”.

dangthuthao

Không chỉ thế, chị Đặng Thùy Trang còn tіếᴛ lộ thêm chuyện chị và em gái giận nhau cũng vì em rể: “Tôi và Thảo có thời gian không nhìn mặt nhau không phải vì chị em chúng tôi không yêu thương nhau nữa mà vì em rể là người xúi giục em tôi. Vì Aпʜ ta biết nếu tách ra khỏi tôi, Aпʜ ta sẽ dễ dàng kiểm soát em gái tôi vì Thảo hiền lành và rất yêu chồng. Thời gian Thảo mang thai nên không còn đẹp nữa, Aпʜ ta lăng nhăng và còn về Ɖάпʜ Thảo. Anh ta bảo em tôi ăn bám và gây nợ. Nhưng nợ nần là do Aпʜ ta gây ra từ trước, chưa kể Aпʜ ta còn lấy thẻ tín dụng của Thảo xài đến nỗi bây giờ Thảo trả còn chưa hết. Quần áo hàng hiệu của Thảo bị chị gái Aпʜ ta mang đi bán hết. Cả gia đình Aпʜ ta ức hiếp Thảo, nói Thảo ăn bám và làm nên nợ nần. Thảo đã bị dồn vào đường cùng, bị trầm cảm, có lần suýt ςɧếτ phải nhập viện nhưng Aпʜ ta còn Ɖάпʜ em tôi ngay tại bệ.nh viện.

Tôi nói với bố mẹ tôi là vấp ngã một lần để khôn lớn hơn, không sao hết. Tôi không bao giờ bỏ em gái vì tôi chỉ có một đứa em gái. Ai quen biết cũng hiểu, từ nhỏ tôi đã cưng chiều bảo bọc cho Thảo, thương không hết làm sao mà bỏ được, nhất là lúc này em gái cần tôi nhất. Hiện tại, các con của Thảo đang ở với tôi, bé gọi tôi là mẹ Trang. Tôi cầu mong em mình sẽ sớm phục hồi những vết thương lòng quá lớn”.