Cày Phim Đêm

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành sau 6 ngày giữ im lặng kể từ khi tung sao kê

158

Sau khi tung sao kê để chứng minh sự trong sạch, dường như nam nghệ sĩ đã gạt qua những ồn ào không hay để trở lại cuộc sống bình thường.

Giữa lúc nhiều sao Việt đang vướng vào những lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện, ngày 7/9 vừa qua, Trấn Thành đã tiên phong trong việc sao kê bằng c.ách tung ra 1.000 trang A4 thống kê rõ số tiền nam MC đã kêu gọi quyên góp được trong đợt lũ lụt năm ngoái.

MC Trấn Thành

MC Trấn Thành

Sau khi tung sao kê cùng clip dài 12 phút để giải đáp tường tận mọi thắc mắc, Trấn Thành đã giữ im lặng trong suốt 6 ngày qua.

Cho đến chiều qua (13/9), nam MC đã có chia sẻ đầu tiên trên Instagram với hơn 5,1 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, chia sẻ này không liên quan đến ồn ào sao kê từ thiện (dù dân mạng vẫn liên tục đưa ra thắc mắc về sao kê của nam MC), mà chỉ là một thói quen trong cuộc sống hàng ngày của Aпʜ.

Theo đó, Trấn Thành đăng tải hình ảnh nấu cAпʜ tẩm bổ cho bà xã Hari Won cùng dòng caption: ‘Mời cả Nh.à ăn cAпʜ’.

Trấn Thành trổ tài nấu ăn và đăng lên Instagram.

Trấn Thành trổ tài nấu ăn và đăng lên Instagram.

Sau khi tung sao kê để chứng minh sự trong sạch của mình, có vẻ như nam nghệ sĩ đã gạt qua những ồn ào, không mảy may quan tâm đến những lời chỉ trích, nghi hoặc đang nhắm vào mình để trở lại cuộc sống bình thường.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã để lại những dòng nhắn gửi động viên Trấn Thành và bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng nam MC.

Tuy nhiên, có không ít netizen vẫn bày tỏ sự nghi ngờ tính minh bạch của ông xã Hari Won.

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành sau 6 ngày giữ im lặng kể từ khi tung sao kê 2

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành sau 6 ngày giữ im lặng kể từ khi tung sao kê 3

Trong suốt mùa dịch, MC Trấn Thành thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng.

Trong suốt mùa dịch, MC Trấn Thành thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng.

Trước đó, sau khi tung sao kê, Trấn Thành từng nhấn mạnh sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những ai đã vu khống, bôi nhọ nam nghệ sĩ và gia đình Aпʜ trong thời gian qua.

Ngoài ra, phía nam MC cũng bày tỏ mong muốn sẽ dừng lại mọi chuyện liên quan đến việc sao kê sau khi ngân hàng lên tiếng xác nhận.