Cày Phim Đêm

Cho con ăn no rồi đặt ở giường, cảnh tượng sau đó khiến người mẹ hối hận cả đời

374

Chỉ vì một phút lơ là, chủ quan, người mẹ ấy đã Ɖάпʜ мấᴛ con vĩnh viễn vì lý do này.

Lương là người thuộc kiểu phụ nữ nội trợ điển hình. Bởi vậy cho nên kinh tế trong gia đình đều do một tay chồng lo liệu, còn cô phụ trách ở Nh.à chăm sóc con cái.

Ngày hôm đó, sau khi cho cô con gái 3 tháng tuổi của mình uống sữa xong, Lương đã đặt con ở trên giường cho bé chơi một mình như mọi khi rồi đi rửa bình sữa.

Cô nghĩ rằng vì con gái vẫn chưa biết lật nên việc để cho bé tự chơi như vậy hẳn sẽ không xảy ra chuyện gì.

Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng, một chuyện ngoài ý muốn кі.пʜ ʜо.ἁпɡ đã xảy ra vào ngày hôm đó và kh.iển cho người phụ nữ ấy phải ân hận cả đời.

Hôm ấy, sau khi rửa xong bình sữa và qu.ay lại Phò.ng ngủ, Lương ph.át hiện con gái nằm bất động trên giường trong tư thế mặt úp xuống gối. Mũi và miệng của cô bé có rất nhiều sữa liên tục chảy ra.

Hóa ra, do cô bé cố gắng lật người, nhưng lại chưa học được c.ách ngẩng đầu khi lẫy nên đã bị ngạt thở. Hơn nữa, do ban nãy được cho ăn quá no nên bé đã gặp phải tình trạng sặc sữa.

Vào thời điểm được mẹ ph.át hiện, bé gái đã hoàn toàn ngưng thở. Điều này kh.iển cho Lương vô cùng hoảng sợ.

Sau khi tiến hành nhiều biện pháp sơ cứu nhưng không có kết quả, người mẹ ấy vội vàng đưa con đến bệ.nh viện với hy vọng được các y bác sĩ giúp đỡ.

Tuy nhiên sau khi đã thử nhiều c.ách, các bác sĩ đều lắc đầu vì không thể nào giành lấy tính mạng của đứa trẻ từ tay tử thần.

Đối diện với kết cục đau đớn này, người mẹ trẻ là Lương chỉ biết gào khóc trong тυуệт νọиɢ…

Theo trang Sina, đây không phải là lần đầu tiên báo chí đưa tin về những sự việc đáng tiếc như trên.

Câu chuyện này cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh phải đặc biệt cẩn thận và tuyệt đối không nên lơ là khi chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Bởi lẽ, chỉ cần một sơ suất nhỏ xảy ra thôi cũng có thể kh.iển những người làm cha, làm mẹ phải ân hận cả đời…

*Nguồn: NetEase N.ews