Cày Phim Đêm

Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: ‘Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai’

417

‘Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ’ – người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người chồng bắt quả taɴg vợ và nhân tình đang gian díu ngay tại Nh.à mình kh.iển dân tình xôn xao.

Clip chồng Ɖάпʜ ghen vợ ngoại tình xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh trong clip cho thấy, người vợ và nhân tình đang ngồi cạnh nhau trên ghế, người chồng cầm đіệɴ thoại qu.ay clip rồi nói chuyện.

‘Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ’ – người chồng vừa nói vừa thở dài.

‘Anh nói cho em biết như này, em là một con người dối trá nhất, mồm em cứ xoen xoét nói người khác nhưng em gấp 10 lần họ.

Đó là điều thứ nhất, điều thứ hai nữa. Mẹ chưa về Nh.à em đã hẹn nó. Bao giờ bà về, bà về bao giờ bà lên? Mẹ chồng chưa ra khỏi Nh.à con dâu đã hẹn trai. Chủ nhật bà lên, thế được ngủ hai tối thôi à? Đúng không?’…

Đáng chú ý, Aпʜ dùng một tô.ng giọng cực kỳ bình thản, không chửi bới, không Ɖάпʜ đập nhưng vẫn kh.iển cho 2 người đang ngồi đối diện phải bối rối và cứng lưỡi không phản kháng được lời nào.

 

Trước màn chất vấn của chồng, vợ cũng như nhân tình cứng họng, không nói được lời nào

Trước màn chất vấn của chồng, vợ cũng như nhân tình cứng họng, không nói được lời nào

Mặc dù chưa rõ đoạn clip Ɖάпʜ ghen này được qu.ay từ thời điểm nào nhưng hiện đây đang là chủ đề nhận được sự chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Phía dưới clip, cư dân mạng liên tục để lại những bình luận thể hiện sự ρʜẫɴ nộ trước hành động trơ trẽn của cô vợ và nhân tình, đồng thời tỏ ra cảm thông lẫn nể phục c.ách xử sự bình tĩnh của người chồng.

‘Thật trơ trẽn, mang trai về tận Nh.à ngủ với nhau, người vợ như thế không biết xấu hổ hay sao?’.

‘Đó là một người chồng tốt, dù có trong hoàn cảnh tồi tệ như thế vẫn không thể hiện sự vũ phu’.

‘Có lẽ điều đau khổ nhất với một người đàn ông là trong các hoàn cảnh thế này. Vợ với con gì thật sự đau khổ quá. Hôn nhân mà xem như trò đùa’…