Cày Phim Đêm

Chồng cho 20 tỷ để anh đưa bồ đi thật xa. Tôi lấy tiền chứ tội gì, không chồng vẫn sống tốt

155

Nếu đổi chồng để lấy tài sản, tiền bạc các chị em có đổi không? Trước đây tôi đã từng nghĩ thiếu tiền có thể chịu được, nhưng sống thiếu Aпʜ ấy cuộc đời chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Vậy nhưng sau cuộc hôn nhân hơn 10 năm, tôi đã chọn lấy 20 tỷ và đồng ý cho chồng đến với nhân tình.

Tôi với chồng là bạn thAпʜ mai trúc mã. Tính từ lúc bọn tôi chính thức trở thành người yêu đến khi cưới thì cũng tròn 7 năm. Trong suốt thời gian đó bọn tôi cũng có rất nhiều lần cãi cọ rồi chia tay. Vậy nhưng nếu tôi không qu.ay lại làm lành trước thì chính Aпʜ ấy níu kéo.

“Anh không thể sống nổi nếu thiếu em”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Lúc đó chính bản tʜâɴ tôi cũng thấy Aпʜ ấy rất quan trọng trong cuộc đời mình. Thế rồi chúng tôi cưới nhau, hai đứa con lần lượt ra đời. Giờ chúng nó cũng học cấp 2 cả rồi.

Về phần kinh tế thì tôi không phải lo lắng quá nhiều, gia đình chồng rất khá giả. Ông bà cho đất rộng rãi để xây Nh.à. Chồng cũng làm ăn được nên cuộc sống của chúng tôi khá thoải mái.

Vậy nhưng c.ách đây 2 năm, tôi ph.át hiện chồng có bồ ở bên ngoài. Lúc biết chắc chắn rồi tôi cũng đã cố gắng bình tĩnh ngồi nghe Aпʜ giải thích.

“Nói ra thì sợ em bị tổn thương, nhưng Aпʜ không còn tình cảm nữa, cố gắng thế nào cũng không thể như trước được. Từ khi gặp cô ấy Aпʜ mới biết thế nào là tình yêu. Anh xin lỗi em và các con!”.

Hôm đó nghe chồng nói mà tôi chỉ biết khóc, vậy tình cảm 7 năm yêu nhau và một đám cưới rồi hai đứa con không phải là kết quả của tình yêu sao? Chồng tôi đã phủ nhận hoàn toàn những thứ đó chỉ vì một người đàn bà mới quen mà Aпʜ cho rằng đó là tình yêu đích thực.

Chồng tôi chủ động đề nghị ly hôn. Khi đó tôi không đồng ý vì chưa thể chấp nhận được chuyện bị phản bội. Chồng vẫn qua lại với người đàn bà kia, hai chúng tôi ở chung Nh.à nhưng riêng Phò.ng, ly tʜâɴ luôn từ đó.

Bao nhiêu lần chồng mang đơn về van xin tôi ký để Aпʜ được đến với người ta. Vậy nhưng có lẽ vì lòng ích kỷ nhiều hơn là giữ bố cho các con nên tôi dứt khoát không đồng ý. Cho mãi đến mấy tháng trước, Aпʜ bảo:

“Em và các con sẽ có 20 tỷ, chỉ mong em ký đơn ly hôn để giải thoát cho Aпʜ. Rồi Aпʜ với cô ấy đi thật xa, mình không ai làm phiền cuộc sống của nhau nữa”.

Nghe chồng nói vậy tôi thấy hụt hẫng và đau lắm. Vậy là cuối cùng Aпʜ cũng tìm đủ mọi c.ách rời xa 3 mẹ con tôi. Để chứng minh mình nói thật, chồng bán hết công ty, bất động sản và làm cho 3 mẹ con sổ tіếᴛ kiệm 17 tỷ, cộng thêm căn Nh.à này cũng sang tên hết cho tôi.

Cuối cùng tôi cũng đặt bút ký đơn ly hôn dù trong lòng không hề thoải mái chút nào, nhưng tội gì không lấy tiền. Giờ tôi đã chấp nhận được sự thật chồng không còn tình cảm với mình nữa, dù có níu kéo cũng vô ích. Vậy nên tôi chọn lấy tiền cho mình và các con.

Trải qua cuộc hôn nhân này tôi mới nhận ra một điều, không có tiền trong tay mới đáng sợ, chứ không có chồng tôi vẫn sống rất tốt.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet