Chồng cũ Lệ Quyên công khai hẹn hò tình mới kém 27 tuổi: Là thí sinh đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

54

Thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi đang khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Trong khi Lệ Quyên dính nghi án hẹn hò với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi thì mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi chồng cũ nữ ca sĩ được cho là cặp với Cẩm Đan – thí sinh từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt Top 15 chung cuộc.

Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi.

Theo nguồn tin từ truyền thông, doanh nhân Đức Huy đã qua lại với Cẩm Đan từ lâu nhưng mãi đến ngày 2/1 vừa qua, chồng cũ Lệ Quyên công khai hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi khi cả hai cùng đến Hải Phòng dự đám cưới bạn thân, thoải mái chia sẻ ảnh chụp chung lên trang cá nhân.

Nếu những thông tin trên là đúng sự thật thì cả Lệ Quyên và Đức Huy đều tìm được người mới chỉ sau vài tháng ly hôn. Thời gian qua, nam doanh nhân 45 tuổi khá kín tiếng trong chuyện đời tư, chỉ tập trung vào công việc và con cái. Chính điều này đã khiến ai nấy cũng bất ngờ khi chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò với tình trẻ kém nhiều tuổi.

Cặp đôi tay trong tay đi ăn cưới ở Hải Phòng ngày 2/1.

Trước đó, Lệ Quyên cũng dính tin đồn hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên sinh năm 2002, cao 1,72 m. Cẩm Đan khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi nên khi cô dừng chân ở Top 15 chung cuộc, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, con đường nghệ thuật lại rộng mở với cô gái này khi sau đó, Cẩm Đan liên tục được các nhà thiết kế “săn đón” với vai trò người mẫu.

Cẩm Đan là thí sinh gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thần thái cuốn hút của chân dài 18 tuổi.

Cẩm Đan được đánh giá là thí sinh có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi.

Những thông tin xoay quanh Cẩm Đan – tình trẻ của Đức Huy đang rất được công chúng quan tâm.