Cày Phim Đêm

Chuyên gia cảnh báo: Nhâm Dần 2022, 4 con giáp bị Thần Tài qu.ay lưng, thất bại lắm, bất trắc nhiều

7442

Tuổi Dần

Bước vào năm Nhâm Dần 2022, vận thế của người tuổi Dần lao dốc không phAпʜ, vận đen đeo bám, thị phi bủa vây, con giáp này làm việc gì cũng gặp trở ngại, khó bề thành công.

Đặc biệt trong công việc, con giáp này cần đề Phò.ng tiểu nhân đâm sau lưng, dùng thủ đoạn hãm hại, cản trở sự thăng tiến, thậm chí là gây ra hiểu lầm kh.iển dAпʜ tiếng của người tuổi Dần giảm sút.

Nếu không cẩn thận, người tuổi Dần rất dễ rơi vào cảnh thất nghiệp. Công việc chuyển biến xấu cũng chính là ngu.yên nhân gây ra tình trạng thu nhập giảm sút, tiền bạc hao hụt.

1

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết trong năm 2022 là năm tuổi Thìn phạm Tam Tai nên những người tuổi Thìn cũng vì thế mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận lợi như mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, những người tuổi Thìn lúc nào cũng cảm thấy mình vô cùng chăm chỉ, tất bật nhiều việc nhưng thành quả không được như mình, chi phối rất nhiều. Đặc biệt trong năm này, do bản mệnh của tuổi Thìn gặp nhiều hung tinh đeo bám nên dễ gặp phải tai ương rình rập.

Tử vi trong năm 2022 có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong công việc thậm chí dễ gặp tai ương rình rập. Đặc biệt, trong thời gian này sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án Phò.ng bị để tránh bất trắc.

Trên con đường tài lộc của tuổi Thìn có biến động khá lớn, được nhiều mà мấᴛ cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Chính vì thế, người tuổi Thìn hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng hao hụt phá tài.

Tuổi Tỵ

Vận thế người tuổi Tỵ năm 2022 không thuận lợi do tương hình với thái tuế. Đặc biệt công việc của con giáp này không có chút tiến triển khả quan nào, dù đã rất cố gắng nhưng mọi việc vẫn không suôn sẻ như ý.

Không những thế, khi thực hiện công việc, con giáp này cũng sẽ gặp phải không ít vấn đề ph.át sinh ngoài dự kiến, nếu không nhAпʜ chóng giải quyết dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế người tuổi Tỵ cũng gặp rất nhiều áp lực tài chính, thu nhập khó khăn, tiền nong hao hụt, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

3

Tuổi Mão

Năm 2022, người tuổi mão sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi hạn tiêu nhân rất nặng. Con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng vì n.óng vội mà ph.át ngôn bừa bãi để tiểu nhân thừa cơ đặt điều kh.iển người tuổi Mão bị cuốn vào những thị phi trong công việc.

Những điều trên không có lợi cho sự ph.át triển về công việc và thu nhập của người tuổi Mão. Con giáp này nên có dự Phò.ng tài chính cho những tình huống ph.át sinh trong cuộc sống.

Xem thêm: Sự kiện sale Black Friday 26.11 vàng với loại ưu đãi khủng

  • Freeship Xtra đến 70k
  • Hoàn xu Xtra đơn từ 0đ
  • Hàng hiệu giảm đến 50%
  • Bom tấn thương hiệu giảm đến 50%
  • Mua 3 sản phẩm giảm đến 50%
  • Mua 1 tặng 1
CopyAMP code