Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ?

5446

Trong chương trình tưởng niệm nghệ sĩ Phi Nhung tại Mỹ mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về cuộc đời của cố nghệ sĩ, đặc biệt là mối quan hệ giữa giọng ca “Bông điên điển” và con nuôi Hồ Văn Cường từng gây xôn xao dư luận c.ách đây vài tháng.

Theo Kỳ Duyên, nghệ sĩ Phi Nhung sinh thời là người rất mạnh mẽ và có ý chí. Nữ MC cũng không thể tin người bạn tʜâɴ thiết ᑫᑌᗩ đờɩ vì Covid-19. “Phi Nhung tập thể dục rất nhiều, một ngày 2-3 tiếng đồng hồ. Nhung rất tự tin về s.ức khỏ.e của mình. Có lẽ vì lý do đó mà Nhung nhường suất tiêm vắc-xin cho người khác, dự định khi sang Mỹ sẽ tiêm luôn. Như tôi chưa tiêm vắc-xin là không dám ra khỏi Nh.à, nhưng Nhung thì khác. Cô ấy lăn xả làm thiện ngu.yện. Nhung đã 4 lần vượt qua cửa tử nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi. Nhung từng tâm sự cô ấy bị stress vì những đàm tiếu về mình trên mạng. Cô ấy sợ những người yêu thương sẽ có cái nhìn khác đi. Tôi nghĩ vì stress nên tinh thần của Phi Nhung cũng giảm sút và không thể vượt qua bệ.nh tật”, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ? - 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhắc về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Nhắc về những ồn ào của đàn em và các con nuôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường thì Kỳ Duyên mang dAпʜ dự của bản tʜâɴ ra đảm bảo: “Duyên chỉ muốn nói với khán giả một điều duy nhất: Các bạn đừng có tin những thông tin ai nói gì về Phi Nhung, nhất là với chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái để ĸіếм tiền. Cái đó không bao giờ có. Kỳ Duyên chưa bao giờ mang cái dAпʜ dự của mình ra để nói cho ai. Hôm nay, Kỳ Duyên mang cái dAпʜ dự của mình để khẳng định với mọi người rằng chuyện đó không bao giờ có”.

Về lý do chia sẻ câu chuyện quá khứ của Phi Nhung khi nữ ca sĩ đã ᑫᑌᗩ đờɩ, nữ MC giải thích: “Phi Nhung lúc còn sống không bao giờ muốn nói những chuyện này, không bao giờ muốn đôi co, hiềm khích với bất kỳ ai và thường chọn c.ách im lặng. Nhưng Duyên nghĩ vì cuộc đời nghệ sĩ còn dài thì người ta sẽ tìm hiểu nhưng khi Phi Nhung ra đi thì chỉ còn cái tiếng để lại. Kỳ Duyên chia sẻ vì muốn một con người đã đóng góp suốt cuộc đời như vậy, quý vị không vì nghe ai đó nói mà đạp đổ hết vì Phi Nhung không có ở đây để mà chứng tỏ thêm”.

Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ? - 2

Theo Kỳ Duyên, Phi Nhung không bao giờ lợi dụng con nuôi, nhất là chuyện tiền bạc

Cũng theo MC Kỳ Duyên, nếu ai nói Phi Nhung làm từ thiện để gây chú ý thì hoàn toàn sai. “Phi Nhung là Phật tử, cái thiện đã ăn trong máu của em ấy. Vì nếu chỉ có lấy tiếng thì mình cho quà, cho tiền… còn Phi Nhung là mang cả bao nhiêu đứa trẻ về Nh.à, ở chung với mình. Không những là ở chùa mà ở Nh.à, sống như con ở trong Nh.à. Vì vậy Phi Nhung không bao giờ có thời gian đi đâu hay đi chơi. Cô ấy chỉ có đi làm, chạy show, ĸіếм tiền về”.

Cuối cùng, nữ MC hải ngoại xúc động kể về chuyến từ thiện đáng nhớ với cố nghệ sĩ Phi Nhung. “Duyên chỉ nhớ là một lần Phi Nhung rủ Kỳ Duyên đi làm từ thiện nhưng mà Duyên chưa có chuẩn bị quà cáp gì. Phi Nhung nói thôi chị đi với em đi, tới đó mình ph.át quà. Khi đi tới nơi thì Phi Nhung chỉ giới thiệu Kỳ Duyên với mọi người. Phi Nhung đứng hát để cho Duyên đi ph.át quà. Tiền mặt Phi Nhung còn dúi vào tay Duyên để duyên đi ph.át cho từng người một. Duyên thấy ngại vì mình chỉ đi chung nhưng ai chụp hình, qu.ay phim thì sẽ thấy Duyên làm nhiều hơn. Duyên thấy rất tội nghiệp cho Nhung”.

Chuyện tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu được làm rõ? - 3

Con trai nuôi Phi Nhung cầm di ảnh của mẹ trong ngày đưa thi hài cố nghệ sĩ đi hỏa táng

Ca sĩ Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vào ngày 28/9, tại bệ.nh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, hưởng dư.ơng 51 tuổi. Mới đây, gia đình Phi Nhung đã đưa thi hài của cố nghệ sĩ đi hỏa táng tại Tru.ng tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Do tình hình dịch Covid-19, quá trình hỏa táng được diễn ra rất kín đáo, chỉ có một số người Nh.à được vào. Anh họ Phi Nhung cho biết lúc đầu gia đình muốn đưa thi hài của ca sĩ về Mỹ như mong muốn của con gái ruột Wendy ban đầu. Tuy nhiên, dự định này không thể thực hiện được vì vướng nhiều thủ tục giấy tờ.

Sau khi hỏa táng, tro cốt của Phi Nhung được đưa về chùa làm lễ, sau đó được nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột vào tối 8/10. Gia đình và giới nghệ sĩ tại Mỹ cũng sẽ tổ chức taɴg lễ trang trọng cho Phi Nhung.