Cày Phim Đêm

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dạo này: Lộ ảnh lãng mạn trên bãi biển, gây hoang mang vì “hint” hẹn hò với cả 2 thiếu gia Hà thành?

1492

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian qua, đặc biệt khi đối tượng hẹn hò với cô lại được cho là thiếu gia Hà thành.

Tin đồn bắt nguồn từ hình ảnh check-in bữa tối lãng mạn trên bãi biển của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Quang Vinh – thiếu gia Hà thành. Trên Instagram, cả hai cũng đã nhấn theo dõi nhau một thời gian trước khi dân mạng ph.át hiện.

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dạo này: Lộ ảnh lãng mạn trên bãi biển, gây hoang mang vì "hint" hẹn hò với cả 2 thiếu gia Nh.à bầu Hiển? - Ảnh 2.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của Đỗ Mỹ Linh và cậu cả Nh.à đại gia nổi tiếng Hà thành

Sau khi tin đồn rộ lên, lại có một nguồn tin khác cho rằng người thực sự hẹn hò với Đỗ Mỹ Linh là Đỗ Vinh Quang – em trai của Quang Vinh. Bức ảnh check-in trùng địa điểm của nàng Hậu và cậu cả nổi tiếng chỉ là do đi chơi chung nhóm.

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dạo này: Lộ ảnh lãng mạn trên bãi biển, gây hoang mang vì "hint" hẹn hò với cả 2 thiếu gia Nh.à bầu Hiển? - Ảnh 3.

Đỗ Quang Vinh (trái) và Đỗ Vinh Quang (phải)

Trong khi dân tình đang hoang mang không biết chính xác Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với cậu Aпʜ hay cậu em thì c.ách đây vài ngày, nàng Hậu lại tiếp tục có mặt trong một buổi tiệc của gia đình “bạn trai”.

Ngày 20/3, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh Đỗ Vinh Quang (cậu út) trong buổi tiệc sinh nhật. Nàng Hậu còn có những hành động khá tʜâɴ thiết như đập tay, ghé vào tai nói chuyện với cậu út Nh.à đại gia.

Trong khi đó, Đỗ Quang Vinh (cậu cả) cũng có mặt tại buổi tiệc nhưng ngồi c.ách Đỗ Mỹ Linh 1 người và không có tương tác đặc biệt nào. Điều này kh.iển dân tình càng cho rằng Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với con trai út.

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dạo này: Lộ ảnh lãng mạn trên bãi biển, gây hoang mang vì "hint" hẹn hò với cả 2 thiếu gia Nh.à bầu Hiển? - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dạo này: Lộ ảnh lãng mạn trên bãi biển, gây hoang mang vì "hint" hẹn hò với cả 2 thiếu gia Nh.à bầu Hiển? - Ảnh 5.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh chưa lên tiếng bất cứ điều gì về tin đồn hẹn hò của mình.