Chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng xếp hạng dự đoán Miss Earth 2021, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí nào?

42

Sau khi cuộc thi Miss Earth 2021 đã chính thức được khởi động, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới là Missosology lại đưa ra bảng xếp hạng dự đoán những người đẹp sẽ lọt top 20 năm nay.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên trong 2 năm nay, đấu trường nhan sắc Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) đều được tổ chức online. Năm ngoái, đại diện đến từ Mỹ là người đẹp Lindsey Coffey đã giành được vương miện cao nhất.

Năm nay, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là một cái tên khá xa lạ trong cộng đồng sắc đẹp Việt là người đẹp Nguyễn Vân Anh.

Miss Earth 2021, người đẹp Vân Anh, Hoa hậu Trái đất

Miss Earth 2021, người đẹp Vân Anh, Hoa hậu Trái đất

Miss Earth 2021, người đẹp Vân Anh, Hoa hậu Trái đất

Nguyễn Vân Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2021.

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục chinh phục học vị Thạc sĩ trong tháng 11 sắp tới, có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy. Thế nên, kiến thức về môi trường sống, hiểu biết về văn hóa – du lịch, trải nghiệm mà cô có được rất phù hợp với cuộc thi Miss Earth.

Người đẹp sinh năm 1995, số đo hình thể lý tưởng, chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung ra bảng xếp hạng dự đoán top 20 của Miss Earth 2021. Vân Anh không lọt top 20. Cô được dự đoán đứng ở vị trí thứ 22.

Miss Earth 2021, người đẹp Vân Anh, Hoa hậu Trái đất

Vân Anh vẫn chưa được Ɖάпʜ giá cao. Cô được Missosology dự đoán xếp thứ 22 tại Miss Earth 2021.

Người đẹp được dự đoán sẽ giành vương miện là người đẹp đến từ Chile – Romina Denecken van der Veen. Đại diện đến từ Mỹ là người đẹp Marisa Butler được dự đoán giành Á hậu 1. Đại diện Thái Lan là Baitong Jareerat được dự đoán là Á hậu 2.