Cày Phim Đêm

Clip: Bằng chứng trọng tài chính trận Việt Nam – Thái Lan xử lý bất công và thiên vị lộ liễu, hàng triệu người hâm mộ phẫn nộ

2020

Tối nay 23/12, Việt Nam – Thái Lan bước vào trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 vào lúc. Hai đội được Ɖάпʜ giá là ngang tài, ngang sức. Trận đấu này được Ɖάпʜ giá là trận chung kết sớm của AFF Cup 2020.

Gây bức xúc trong suốt trận đấu là những pha xử lý khó hiểu của trọng tài chính người Qatar – ông Al-Adba Saoud Ali. Liên tiếp những màn phạm lỗi của phía Thái Lan với các cầu thủ Việt Nam được ‘bỏ qua’ một c.ách lộ liễu và thay vào đó là những lần ‘vung thẻ’ mạnh tay khi phía Việt Nam va chạm với đối thủ.

Đỉnh điểm của bức xúc là ở phút 43 trận đấu, khi thủ môn Chatchai lao ra khỏi vùng cấm và chủ động phạm lỗi đối với Văn Toàn, pha phạm lỗi lộ liễu được thu ph.át trực tiếp đến hàng triệu người xem. Lúc này, ai cũng tin rằng thủ môn phía Thái Lan sẽ nhận phải thẻ đỏ cho hành vi lộ liễu nhưng rồi cuối cùng, phán quyết của trọng tài kh.iển tất cả ρʜẫɴ nộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống phạm lỗi rõ ràng nhưng vẫn ‘lọt lưới’ trọng tài. Ảnh: Zing

Một pha phạm lỗi rõ ràng và không thể chấp nhận song ‘thần may mắn’ tiếp tục độ Thái Lan.

Lúc này, các bình luận viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam đã thốt lên trọng tài chính quá bất công và họ không thể chấp nhận được dù trong suốt trận đấu, ông Al-Adba Saoud Ali đã ưu ái vô cùng lộ liễu cho phía Thái Lan.

 

Nội dung chú thích ảnh

Cầu thủ hay nhất trận là đây!

‘Ôi Thái Lan lại đá với đội hình 13 người à’

‘Trọng tài này thì Việt Nam mình ngẩn đầu không nổi’

‘Trọng tài thế này thì BTC giải xử lý thế nào đây?’

‘Thẻ đỏ thẻ đó đến BLV VTV cũng thốt lên như vậy và xem c.ách trọng tài chính phán quyết kìa, ưu ái quá lộ liễu rồi đó’

‘Thua là thua trọng tài trước tiên’

‘Trình độ của trọng tài này đến đâu mà có những pha xử lý đáng ρʜẫɴ nộ như thế này hả trời?’

Theo tìm hiểu, ông Saoud Ali từng làm nhiệm vụ ở vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội. Đó là trận đấu mà U23 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước U23 Indonesia ở những phút cuối cùng trên sân vận động Mỹ Đình.

Điều đặc biệt, chính trọng tài Al-Adba Saoud Ali cũng là người điều khiển trận đấu giữa tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam trên đất Thái ở lượt trận mở màn tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 c.ách đây 2 năm. Khi ấy, thầy trò HLV Park Hang Seo cầm hoà đối thủ với tỉ số 0-0.

Xem thêm: Mua 2 tặng 1 dành cho các bạn đây

CopyAMP code