Cày Phim Đêm

Clip: Bi Béo khóc nức nở, xin lỗi mẹ rối rít sau khi bị phát hiện nhóm chat có nội dung nhạy cảm trong Facebook

613

Trong clip, Bi Béo cũng giải thích với bà xã Xuân Bắc lý do vì sao đã từng được bố nhắc nhở về vấn đề này một lần nhưng cuối cùng vẫn tái phạm.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền video clip Bi Béo – con trai dAпʜ hài Xuân Bắc – khóc nức nở, xin lỗi mẹ, nhận sai và hứa sẽ sửa sai sau khi bị mẹ ph.át hiện tài khoản Facebook vô tình bị lôi vào nhóm chat xấu, chia sẻ nội dung nhạy cảm.

Cụ thể, trong clip Bi Béo nói: ‘Sau khi bị mẹ ph.át hiện và phê bình vì tham gia nhóm chat có nội dung không hợp lý, sử dụng từ ngữ không hợp lý thì con tự thấy rằng những hành động của mình không hợp lý thật. Con hứa sẽ nghỉ chơi với những người độc hại và điều chỉnh lại ngôn ngữ kể cả trên mạng lẫn ngoài đời’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi bà xã Xuân Bắc chất vấn vì sao trước đó nam dAпʜ hài đã nhắc nhở nhưng đến hôm nay vẫn xuất hiện những nhóm chat xấu trong tài khoản mạng, Bi Béo vừa khóc vừa tiếp tục trả lời: ‘Con còn trẻ con và chưa suy nghĩ kỹ được khi bị mời vào những nhóm đấy, con chắc chắn con đã hiểu và sẽ out hết tất cả khỏi những nhóm đó, nghỉ chơi cả những đứa bạn nói chuyện không đâu vào đâu’.

Bà xã Xuân Bắc ra ‘tối hậu thư’ với Bi Béo rằng khi chưa có đầy đủ nhận thức thì sẽ không được sử dụng mạng xã hội và sẽ phải chịu sự quản thúc.Play Video

Clip Bi Béo khóc và xin lỗi mẹ

Cách đây 1 ngày, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con em mình.

Trên trang Facebook cá nhân, chị viết: ‘Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con đіệɴ thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu’.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.

Bà xã Xuân Bắc cũng chia sẻ thêm ảnh chụp màn hình các nhóm chat dưới phần bình luận bài viết. Hành động này của chị đã gây trAпʜ cãi dữ dội.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, chị Hồng Nhung – bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc cho hay: ‘Tôi thấy buồn cười, con tôi thì tôi phải thương chứ, không cần ai thương hại. Thương Bi mà ném đá mẹ Bi thì thương cái gì? Họ… thương Bi quá! Tìm hiểu về giới tính không xấu, nhưng c.ách tìm hiểu thế nào mới quan trọng. Ở tuổi của con tôi, tìm hiểu về giới tính là không sai nhưng tìm hiểu thế nào mới quan trọng. Không ai thương con bằng mẹ, đừng có thương vay khóc mướn như thế’.