Cày Phim Đêm

Clip hiện trường tìm thấy τɧί τɧể bé trai 3 tuổi vụ chìm cano, п.ạп пʜâп mắc kẹt trong bãi đá

4562

Đến chiều 28/2, lực lược chức năng cùng người dân đã tìm được τɧί τɧể cháu Nguyễn Minh Q (3 tuổi, Hà Nội), п.ạп пʜâп cuối cùng vụ chìm cano ở Hội An. Theo Vietnamnet, п.ạп пʜâп được tìm thấy lúc 13h10 tại bãi đá khu vực bãi biển Cửa Đại.

Clip hiện trường tìm thấy τɧί τɧể bé trai 3 tuổi, п.ạп пʜâп cuối cùng vụ chìm cano ở Hội An (Nguồn: Thành phố Hội An)

Trước đó, khoảng 23h ngày 27/2, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn gồm Quân đội, Công an, Bộ đội Biên Phò.ng và nhân dân địa phương đã tìm thấy τɧί τɧể bé gái Nguyễn Mai Anh (Hà Nội) trong một hộp kỹ thuật trên cano gặp nạn.

Ngày 27/2, Thông tin trên Zing, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã lấy lời khai những bên liên quan để làm rõ trách nhiệm cá nhân, tổ chức trong vụ chìm cano chở 39 người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h10 chiều 26/2, cano du lịch số hiệu QNa1152 của Công ty du lịch Phương Đông do ông Lê Sen (52 tuổi) điều khiển chở 39 người, trong đó có 36 hành khách (bao gồm nhiều trẻ em), 3 thuyền viên, xuất bến Cù Lao Chàm từ 14h để vào đất liền.

Khi đến vị trí c.ách Trạm biên Phò.ng Cửa Đại khoảng 1 hải lý thì bị sóng lớn Ɖάпʜ lật úp, chìm.

Cảnh sát xác định hành khách trên cano được trang bị áo phao và mặc áo phao trước khi xuất ph.át, bố trí ghế ngồi đầy đủ.

Ca nô được cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật có hiệu lực đến ngày 19/1/2023, trọng tải toàn phần, số lượng người được phép chở sức kéo đẩy là 4,1 tấn, tương ứng 35 hành khách.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc cano gặp nạn – Ảnh: Người lao động

Thuyền trưởng Lê Sen có chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa hạng 3, đủ điều kiện điều khiển phương tiện.

Cũng trong ngày 27/2, ông Sen được cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu xét ng.hiệm ma túy. Cho đến hiện tại vẫn chưa có kết quả xét ng.hiệm đối với lái tàu này.