Cày Phim Đêm

Clip nam sinh nghi bị cướp tấn công, nhốt vào cầu thang thoát hi.ểm ở ký túc xá ĐHQG TP.HCM: Đang xác minh làm rõ

210

Theo clip hiện trường thì nam sinh nói mình bị một người lạ tấn công, lột quần áo còn mỗi quần đùi sau đó bị cướp đіệɴ thoại iPhone 11.

Tối 21/2, một số hội nhóm sinh viên tại TP.HCM chia sẻ đoạn clip có nội dung một nam sinh bị cướp tài sản trong toà Nh.à B4, thuộc ký túc xá ĐHQG TP.HCM khu B. Theo clip chia sẻ thì nghi phạm trói tay chân và nhốt п.ạп пʜâп vào cầu thang thoát hi.ểm.

Clip nam sinh nghi bị cướp tấn công, nhốt vào cầu thang thoát hi.ểm ở ký túc xá ĐHQG TP.HCM

Trong clip được chia sẻ, nam sinh cởi trần, chỉ mặc quần cọc đang ngồi dưới đất kiểm tra lại ba lô của mình. Lúc này, nhiều người (trong đó có bảo vệ) đang đứng trước cửa thoát hi.ểm cầu thang bộ của toà Nh.à và hỏi han sự tình nam sinh.

Trong clip, nam sinh nói: ‘Con đang đi xuống lầu 2 vừa mở cửa thang máy thì bị bịt miệng lôi ra chỗ tối. Con vừa la lên thì nó lấy đi một đіệɴ thoại Iphone 11 Promax, laptop thì còn’.

Theo mô tả của п.ạп пʜâп, thủ phạm là người cao, ốm.

Nội dung chú thích ảnh

Nam sinh trong vụ việc đang được chia sẻ – Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc, khoảng21h50 ngày 21/2, qua trao đổi với tờ Pʜάρ luật TP.HCM, đại diện ban quản lý KTX ĐHQG TP.HCM cho biết đơn vị này đang xác minh thông tin về một vụ cướp xảy ra tại toà Nh.à B4 KTX khu B. ‘Khi xác minh sự việc, chúng tôi sẽ sớm thông tin’, vị này cho biết.

Trao đổi với Zing, ông Lại Thế Tuân, Trưởng Phò.ng Tổng hợp, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết sau khi tiếp nhận phản ánh, ban quản lý ký túc xá đang làm việc, xác minh nội dung clip có thật hay không, không ngoại trừ khả năng sinh viên trêu đùa.

Ông Nguyễn Hữu Thủy, Trưởng Nh.à B4 (nơi được cho là xảy ra sự việc) cho biết khi nhận được thông tin ông đã hỏi bảo vệ và đi tìm các sinh viên trong clip để xác minh. Tuy nhiên, nam sinh được cho là bị cướp, tấn công trong clip đã đi khỏi. Các sinh viên có mặt ở khu vực này cũng không biết nam sinh đi đâu. Hiện, trưởng Nh.à chưa biết em này là ai, ở Phò.ng nào.

Hiện tại, đoạn clip vụ việc vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.