Cày Phim Đêm

Clip: Người phụ nữ bất ngờ ngã gục khi đi gội đầu, chủ quán vội hô hoán cầu cứu mọi người

454

Đoạn clip được chủ quán chia sẻ kh.iển nhiều người thót ᴛім, cảnh báo chị em cẩn thận khi s.ức khỏ.e yếu rất dễ gặp tình huống ɴguy ʜiểm.

Sự việc được camera an ninh của quán gội đầu làm nails ghi lại. Theo đó, người phụ nữ sau khi gội đầu xong, ra ghế ngồi trò chuyện với chủ quán và chuẩn bị thAпʜ toán tiền.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, người phụ nữ có vẻ thấy mệt, đã nằm gục mặt xuống bàn rồi bất ngờ ngã lăn xuống sàn Nh.à ngất xỉu.

Chủ quán hoảng hồn vội gọi hàng xóm cầu cứu. Lúc này, một số người hàng xóm chạy sang kiểm tra tình hình đồng thời lật người phụ nữ dậy rồi ấn huyệt, xoa dầu gió… để người phụ nữ tỉnh lại.

Chủ quán chia sẻ clip kèm status: ‘Đến giờ chân tay vẫn run, thật may là chị ấy đã không sao. Từ khi làm nghề nay mới gặp trường hợp như vậy, sợ hết vía. Mình phải lấy dầu gió xoa thái dư.ơng và chân tay 1 lúc chị ấy mới tỉnh’.

Clip cảnh báo nhiều chị em nếu cơ thể cảm thấy mệt mỏi không nên gội đầu hay tắm rửa. Nhiều chị em dễ bị hạ đường huyết cũng phải hết sức cẩn thận để tránh tình trạng để quá đói dẫn đến hoa mắt, chóng mặt.

Nhiều người cảm thấy may mắn vì người phụ nữ đang ngồi bên trong Nh.à bởi nếu đúng lúc đang điều khiển xe hoặc di chuyển trên đường thì sẽ rất ɴguy ʜiểm.

Cộng đồng mạng bày tỏ:

– Mọi người phải cẩn thận khi cảm thấy mệt hoặc yếu trong người không nên gội đầu, dễ bị trúng gió, ngất xỉu lắm.

– Mình cũng có lần bị hạ đường huyết, ngất xỉu trong Phò.ng, tỉnh dậy vẫn nằm trong Phò.ng may mà không sao.

– May mà chị ấy đang ở trong Nh.à chứ đi ngoài đường thì ɴguy ʜiểm quá.

Xem thêm: Viên uống DHC Rau Củ Quả Tổng hợp Premium 20 Ngày

Viên uống DHC bổ sung vitamin C Nhật Bản 20 Ngày