Cày Phim Đêm

Clip: Người phụ nữ nghi là F0 ăn mặc ‘mát mẻ’ lên sân thượng nằm phơi nắng, hàng xóm nhắc nhở vẫn tỉnh bơ như không

7296

Được hàng xóm nhắc nhở không nên ra ngoài khi dư.ơng tính, người phụ nữ nghi là F0 vẫn thản nhiên nằm phơi nắng kh.iển dư luận bức xúc lên án.

Mới đây, tài khoản Tiktok Hafi Tran đăng tải đoạn clip qu.ay lại cảnh một người phụ nữ áo cam ăn mặc ‘mát mẻ’ nằm dài trên sân thượng phơi nắng, đáng nói, nhân vật chính trong đoạn clip này được cho là F0 – dư.ơng tính với Covid-19.

Clip: Người phụ nữ nghi là F0 thản nhiên ăn mặc ‘mát mẻ’ lên sân thượng nằm phơi nắng

Theo diễn biến ghi lại, người qu.ay clip nói: ‘Chị dư.ơng tính thì chị phải chịu ở Nh.à, tối qua công an nói với chị sao? Không buôn bán, còn lại phải ở Nh.à. Giờ chị lên trên đây rồi ph.át tán ngu.yên như vậy rồi làm sao?’. Lúc này, người phụ nữ áo cam trả lời: ‘Chị lên đây nằm phơi nắng xíu’. ‘Phơi nắng thì mặc quần áo vô’ – người qu.ay clip bức xúc.

Người phụ nữ áo cam sau đó có động thái chỉnh kéo quần áo xuống, tuy nhiên vẫn nằm dài chưa chịu đi về Nh.à. ‘Người ta đã nói bao nhiêu lần mà chị không thực hiện thì bây giờ chị bị chị còn đổ thừa ai? Chị còn nói cái gì? Em nhắc chị từ hồi trước dưới sân phải không? Em nhắc chị đeo kh.ẩu tr.ang vô, chị qu.ay lại nói em, chửi em’.

Cuối clip, khi bị dọa báo công an, người phụ nữ áo cam vẫn nằm trơ trơ, không có ý định hợp tác và nghe lời khuyên can của hàng xóm.

Người phụ nữ nghi là F0 nằm phơi nắng trên sân thượng

Người phụ nữ nghi là F0 nằm phơi nắng trên sân thượng

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và người phụ nữ áo cam có thật sự là F0 hay không nhưng đoạn clip đã nhận về hơn 700 ngàn lượt xem và hơn 700 bình luận.

Đa phần đều cho rằng, nếu người phụ nữ là F0 thật thì hành vi tắm nắng trên sân thượng của người này là rất đáng bị lên án. Thậm chí, một số khác bày tỏ ý kiến cơ quan chức năng nên vào cuộc và phạt thật nặng trường hợp này.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/clip-nguoi-phu-nu-nghi-la-f0-than-nhien-an-mac-mat-me-len-san-thuong-nam-phoi-nang-hang-xom-nhac-nho-van-tinh-bo-nhu-khong.html