Cày Phim Đêm

Clip: Toàn cảnh màn biểu diễn trên sân khấu ngập tràn ảnh Hải Tú của Sơn Tùng M-TP

7902

Sau gần 1 năm vướng vào drama ‘trà xAпʜ’ trong vụ ồn ào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, mới đây, Hải Tú đã tái xuất và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, sau màn comeback của Hải Tú, tối 10/11, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong một đêm nhạc hoành tráng.

Trong sự kiện âm nhạc này, giọng ca quê Thái Bình đã trình diễn 3 ca khúc gồm: Chúng Ta Của Hiện Tại; Muộn Rồi Mà Sao Còn và  Em Của Ngày Hôm Qua.

Ở tіếᴛ mục Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP đã gây nhiều chú ý khi đưa hình ảnh Hải Tú lên sân khấu.

Theo đó, trong lúc giọng ca 9X đang say sưa hát, hình ảnh nữ diễn viên từng đóng chung MV với Aпʜ đã được chiếu rõ nét trên màn hình sân khấu lớn. Đặc biệt là ở cuối phần trình diễn, hình ảnh Hải Tú đã xuất hiện ngập tràn.

Clip: Toàn cảnh màn biểu diễn trên sân khấu ngập tràn ảnh Hải Tú của Sơn Tùng M-TP 0

Hình ảnh Hải Tú được chiếu ngập tràn trên sân khấu khi Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn.

Hình ảnh Hải Tú được chiếu ngập tràn trên sân khấu khi Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn.

Clip: Toàn cảnh màn biểu diễn trên sân khấu ngập tràn ảnh Hải Tú của Sơn Tùng M-TP

Sau drama trà xAпʜ, Hải Tú gần như biến мấᴛ khỏi làng giải trí trước làn sóng chỉ trích, tẩy chay từ dư luận. Vì thế, hành động Hải Tú ‘xuất hiện’ công khai trên sân khấu của Sơn Tùng M-TP kh.iển không ít khán giả bất ngờ.

 

Chỉ bằng một hành động nhỏ, công ty của Sơn Tùng khẳng định Hải Tú vẫn là ‘gà Nh.à’

Với những động thái gần đây từ phía công ty của Sơn Tùng M-TP, dân tình cho rằng Hải Tú đã sắp trở lại hoạt động showbiz.

Vào năm 2020, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã diễn cặp cùng nhau trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Đây cũng là màn ‘chào sân’ của Hải Tú với tư c.ách là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent.

Sau khi MV này được qu.ay xong, mạng xã hội đã rộ lên tin đồn cả hai đã ph.át sinh tình cảm và đây cũng là ngu.yên nhân kh.iển mối tình kéo dài 8 năm giữa giọng ca Thái Bình và Thiều Bảo Trâm tan vỡ.

Vụ việc kh.iển Hải Tú bị chỉ trích dữ dội kh.iển cô nàng phải lui về ‘ở ẩn’ từ tháng 1/2021 đến gần đây mới tái xuất trở lại.

Liên quan đến drama trà xAпʜ, dù xuất hiện nhiều tin đồn xung quAпʜ vụ ồn ào này nhưng cả 3 nhân vật chính Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng M-TP – Hải Tú đều chưa một lần lên tiếng.