Cày Phim Đêm

Cô gái 22 tuổi để lại bức thư đẫm nước mắt rồi мấᴛ tích bí ẩn: “Hi vọng kiếp sau con có thể làm con gái của 2 người một lần nữa”

131

Ngày 24/3, chị Cao Thị Tr. (trú xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cho biết, gia đình đã trình báo lên công an nhờ vào cuộc tìm ĸіếм em họ là Cao Thị B. (22 tuổi, trú xã Diễn Tân) мấᴛ tích bí ẩn đã 5 ngày nay.

Cô gái 22 tuổi để lại bức thư đẫm nước mắt rồi мấᴛ tích bí ẩn: "Hi vọng kiếp sau con có thể làm con gái của 2 người một lần nữa" - Ảnh 1.

Chị B. và lá thư đẫm nước mắt để lại cho gia đình.

Theo chị Tr., vào ngày 20/3, chị B. ở Nh.à thì nhận được một cuộc đіệɴ thoại từ người nào đó không rõ tên tuổi. Sau đó B. dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi Nh.à. Đến tối không thấy B. về, gia đình tìm ĸіếм khắp nơi không được.

Không tìm thấy con, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương và công an để nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm ĸіếм.

Cô gái 22 tuổi để lại bức thư đẫm nước mắt rồi мấᴛ tích bí ẩn: "Hi vọng kiếp sau con có thể làm con gái của 2 người một lần nữa" - Ảnh 2.

Camera ghi lại hình ảnh chị B. để xe máy lại rồi rời đi.

Được biết, trước lúc đi khỏi Nh.à, B. đã viết một lá thư để lại cho gia đình. Trong thư, B. cho biết bản tʜâɴ bị bệ.nh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Nội dung bức thư viết:

“Thư gửi Mẹ!

Mẹ à, Khi nào mẹ đọc được bức thư này thì con không còn trên đời này nữa bệ.nh tình con. Con biết phải làm thế nào con không muốn làm gánh nặng của mẹ con sẽ ra đi. Con xin lỗi vì không thể nói lời tạm biệt với mẹ. Mẹ yên tâm khi nào con đi con sẽ phù hộ mẹ và cha sống lâu trăm tuổi. Mẹ phải cố gắng sống thật tốt nhé thì khi con đi sẽ yên tâm đi hơn. Mẹ nói cha cố gắng sạch sẽ hơn nhé để khi nào Lộc có vợ sẽ không bắt nạt cha của chúng ta nhé mẹ. Từ nay khi nào Lộc về sẽ thay con chăm sóc mẹ với cha thật tốt nhé.

Con để lại cái thẻ ATM mẹ hãy cầm mà tiêu xài nha, mật khẩu là ngày tháng năm sinh của con. Con không còn trên đời này nữa mẹ cũng đừng đau khổ quá nha. Chắc là con phải ra đi rồi.

Bà nội, mẹ hãy đừng nói với bà nha, bà là người mà con kính trọng và yêu thương nhất nếu bà nghe bà sẽ rất buồn. Hãy nhớ mua cho bà trầu cau nha. Bệnh tình của con sắp phải điều trị lâu mà phải ra Hà Nội mới chữa trị được nhưng mà con biết mẹ đi làm vất vả thì làm gì có số tiền lớn chữa trị cho con nên con gái quyết định rồi con phải ra đi thôi. Con không muốn làm gánh nặng cho mẹ con phải từ biệt cha mẹ tại đây hy vọng kiếp sau con có thể làm con gái của 2 người một lần nữa. Con gái xin lỗi hãy sống thật tốt nhé!

Con gái từ biệt, tạm biệt từ đây, con gái sẽ đi thật xa Nh.à. Xe con sẽ gửi dưới đường 1 hoặc ngoài đường 7 nha mẹ . Đồ đạc con sẽ mang theo và tiêu hủy luôn nha mẹ yên tâm. Con gái đi đây. Yêu mẹ!”

Lo lắng con gặp chuyện chẳng lành hoặc dại dột, gia đình đăng ảnh em B. lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm ĸіếм.

Cô gái 22 tuổi để lại bức thư đẫm nước mắt rồi мấᴛ tích bí ẩn: "Hi vọng kiếp sau con có thể làm con gái của 2 người một lần nữa" - Ảnh 3.

Chân dung cô gái мấᴛ tích.

Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của chiếc xe máy cùng đіệɴ thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường ThAпʜ, ở thị trấn Diễn Châu đã 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận.

“Sau khi nhận được thông tin, gia đình chúng tôi đã có mặt tại chung cư để nhận lại xe máy cùng đồ đạc của B. Trong đó có một lá thư với nội dung tương tự như lá thư mà B. viết để lại ở Nh.à. Hiện gia đình đang trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của em ấy”, chị Tr. chia sẻ.

Được biết, trước đây chị B. làm công nhân cho một Nh.à máy may tại địa bàn xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu). Trước khi мấᴛ tích, gia đình không thấy chị B. có biểu hiện lạ hay bị bệ.nh gì. Người tʜâɴ nhận định có thể chị B. tự đi khám rồi ph.át hiện bệ.nh nhưng không nói với ai vì sợ lo lắng.