Cày Phim Đêm

Có những nốt ruồi ở những vị trí ‘nhạy cảm’ này, phụ nữ cả đời gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý

3956

Xuất hiện ở những vị trí ‘khó nói’ trên cơ thể người phụ nữ nhưng những nốt ruồi này lại mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống an yên.

Nốt ruồi trên bầu ngực

Đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công dAпʜ, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi ở mông – vị trí chạm ghế

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người rất khéo tay hay làm.

Theo nhân tướng học, xét tổng thể, nốt ruồi ở đâu trên mông cũng tốt rồi nhưng tốt nhất là khi nó nằm ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi. Người phụ nữ nào có tướng nốt ruồi này thì rất thịnh, đều sống thọ, sự nghiệp thăng hoa từ Tru.ng niên, cuộc sống ổn đinh, gia sản dồi dào, con cháu đông đúc, ngoan hiền, hiếu thảo.

Người này cả đời không cần phải lo nghĩ đến tiền bạc, sống vương giả, thích gì cũng có. Đặc biệt hơn, trong công việc họ là người có chức quyền cao, ai cũng phải nể, nghe theo răm rắp.

Ở ‘vùng tam giác’

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở ‘vùng tam giác’ thì đều là người mạnh mẽ, có phần hơi ương ngạnh, không bao giờ chịu phục tùng ai. Đây là nốt ruồi hiếm gặp, rất ít người có được. Những ai sở hữu nốt ruồi này là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Có nốt ruồi này họ chính là người thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính c.ách trầm ổn do được rèn luyện một c.ách nghiêm khắc.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản tʜâɴ, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Vì thế họ rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đủ đầy.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!