Cô thợ may Sóc Trăng tự tỏa mùi hương quyến rũ như hoa, chồng ở chung 5 năm vẫn không biết

285

Người phụ nữ ở Sóc Trăng tự toát ra mùi hương kh.iển dân tình xôn xao và hiếu kỳ.

Xưa giờ nhiều người xem phim hẳn biết nhân vật Hàm Hương là cô gái xinh đẹp, có khả năng tự toát ra mùi hương chiêu dụ ong bướm đến bay quAпʜ. Hình ảnh và câu chuyện vừa đẹp vừa phi thực nhưng hóa ra lại có thật ở đời thương, thậm chí là ở tại Việt Nam.

Đó là chị Đặng Thị Tươi (41 tuổi), ngụ tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Dù không dùng bất cứ sản phẩm nào nhưng cơ thể chị vẫn tự toát ra mùi hương ngọt ngào. Ngay cả chị Tươi cũng không biết bản tʜâɴ có mùi hương đặc biệt này từ khi nào.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Thông tin trên báo ThAпʜ niên cho biết, chị Tươi vốn là một thợ may và đã có gia đình. Do công việc hằng ngày bận rộn từ sáng đến tối mịt nên chị thường massage tay để đỡ mỏi và có sức làm việc tiếp. Một lần nọ, trong lúc đang massage mặt và tay, chị bất ngờ ph.át hiện cơ thể mình tỏa ra mùi hương lạ. Chỉ cần ma sát hẹ ở một vùng da bất kỳ là nơi đó tỏa ra mùi hương ngọt như hoa. Ngay cả chồng chị, sau 5 năm kết hôn và có với nhau một bé gái cũng không ph.át hiện khả năng đặc biệt này trên cơ thể của vợ.

“Ban ngày, nếu muốn ngửi mùi thơm thì phải dùng tay chà xát lên cơ thể. Nhưng ban đêm, dù ngồi c.ách xa 1m người xung quAпʜ vẫn có thể ngửi được mùi thơm ph.át ra từ cơ thể của tôi”, chị Tươi chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Nhiều người sau khi biết chuyện cũng hiếu kỳ đến tận Nh.à chị để kiểm chứng thực hư ra sao. Có người còn cố gắng chà xát cơ thể với mong muốn có được mùi hương ngọt ngào như hoa của chị Tươi. Trên mạng xã hội, nhiều người để lạ bình luận sau khi nghe qua câu chuyện tưởng chừng chỉ có trên phim:

– “Ghen tị ghê, trong khi bản tʜâɴ dùng đủ loại sữa tắm, nước hoa mà vẫn hôi rình thì chị ngồi không cũng thơm”.

– “Giống Hàm Hương thiệt, cứ tưởng chỉ có trong phim thôi chứ”.

– “Hàm Hương phiên bản Việt Nam đây rồi!”.

– “Chuyện thật như đùa. Muốn tận mắt chứng kiến và ngửi thử xem thật hay không ghê”.

– “Chắc chị chẳng bao giờ tốn tiền mua nước hoa nhỉ? Hữu xạ tự thiên hương là đây​. Trên đời thực sự có nhiều chuyện lạ đấy”.

hình ảnh(Ảnh Internet)

Theo chia sẻ, trong gia đình cũng không ai có khả năng cơ thể tự toát ra mùi hương như chị Tươi. Người phụ nữ này cũng cho biết bản tʜâɴ có chế độ ăn uống bình thường và không hề mắc căn bệ.nh kỳ lạ nào nên câu chuyện càng thu hút nhiều người tò mò hơn.

Nói về những trường hợp hy hữu thế này, trước đây có câu chuyện về người đàn ông sinh năm 1955 ở Bắc Giang khi có khả năng ngậm đіệɴ làm sáng bóng đèn. Ông, con trai và cháu nội đều có khả năng miễn nhiễm với đіệɴ bằng c.ách để dòng đіệɴ đi qua người, biến bản tʜâɴ trở thành vật truyền tải đіệɴ năng làm sáng được bóng đèn.

hình ảnh

Tuy chưa rõ lời giải thích ở góc nhìn khoa học nhưng sở hữu một khả năng “‘khác người”’ như chị Tươi hay người đàn ông ở Bắc Giang cũng là điều thú vị. Bằng chứng là hằng ngày của chị Tươi giờ trở nên nhộn nhịp khi nhiều người kéo đến để chứng thực thế nào.