Có triệu chứng mắc Covid-19, TGĐ thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng vẫn đi siêu thị: Ngay hôm sau có kết quả dư.ơng tính

172

Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Amida có dấu hiệu nghi nhiễm và được chính quyền thông báo song người này vẫn tiếp tục đi siêu thị để mua sắm.

Theo thông tin dịch tễ từ Ban chỉ đạo Phò.ng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng với trường hợp của BN N.T.P.A (là nữ Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện quốc tế Amida, sinh năm 1993), người này có dấu hiệu nghi nhiễm song vẫn lơ là trong việc thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự lây lan.

Cụ thể, ngày 02/5/2021: 8 giờ 30 phút bệ.nh nhân bắt đầu đi làm đến cơ sở Công ty AMIDA tại 222 Phan Châu Trinh cùng chồng. Có tiếp xúc với nhân viên công ty. Đến 16 giờ cùng ngày bệ.nh nhân đi cafe cùng D. tại quán BOOK cafe đường Bạch Đằng.

Có tiếp xúc với 01 nhân viên phục vụ, sau đó về công ty lúc 17 giờ 30 phút. Đến 20 giờ tối họp với toàn thể công ty tại 222 Phan Châu Trinh đến 22 giờ 30 phút thì nghỉ về Nh.à và bắt đầu có triệu chứng rét run, sáng hôm sau bị sốt.

Có triệu chứng mắc Covid-19, TGĐ thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng vẫn đi siêu thị: Ngay hôm sau có kết quả dư.ơng tính 0

Có triệu chứng mắc Covid-19, TGĐ thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng vẫn đi siêu thị: Ngay hôm sau có kết quả dư.ơng tính 1

Có triệu chứng mắc Covid-19, TGĐ thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng vẫn đi siêu thị: Ngay hôm sau có kết quả dư.ơng tính 2

Cách ly thẩm mỹ viện Amida ở đường Phan Châu Trinh

Đến ngày 03/5/2021: Buổi sáng bệ.nh nhân bắt đầu có triệu chứng: sốt, đau đầu, ho nhẹ, мấᴛ vị giác, nhức mỏi người. Sau đó bệ.nh nhân nhờ chồng đi mua ᴛʜυṓс tại tiệm ᴛʜυṓс tây gần Nh.à về uống và bệ.nh nhân nghỉ ở Nh.à luôn.

Ngày 4/5 – 6/5/2021: Được chính quyền thông báo nên bệ.nh nhân nghỉ tại Nh.à, trong thời gian này bệ.nh nhân chỉ tiếp xúc với chồng, con gái N.N.M.C và người giúp việc V.T.T. (các trường hợp trên hiện đã được c.ách ly).

Thế nhưng, ngay trong buổi chiều ngày 7/5, BN này lại đi mua sắm ở siêu thị thay vì chủ động c.ách ly tại Nh.à.

Ngày 7/5/2021: Buổi chiều vào lúc 13 giờ đến 13 giờ 30 và 17 giờ 30: BN có đi siêu thị Vinmart đối diện chung cư F Home, trong thời gian này bệ.nh nhân có tiếp xúc với 2 nữ nhân viên bán hàng và khoảng 4 đến 5 khách hàng cùng đi mua đồ.

Đến ngày 8/5 thì BN này được đưa đi c.ách lya tập Tru.ng và cũng trong ngày này, BN có kết quả dư.ơng tính với Sars-CoV-2.

Theo Báo cáo của Ban chỉ đạo Phò.ng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng, thẩm mỹ viện Amida hiện có 26 nhân viên, người làm dư.ơng tính Sars-CoV-2.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/co-trieu-chung-mac-Co.vid-19-tgd-tham-my-vien-o-da-nang-van-di-sieu-thi-ngay-hom-sau-co-ket-qua-duong-tinh.html