Cày Phim Đêm

Con đi học về quần ướt sũng, mẹ mắng cô giáo tới tấp nhưng xấu hổ khi nghe lý do

181

Nhiều luồng trAпʜ cãi xung quAпʜ câu chuyện được bà mẹ chia sẻ.

Việc học hành ở trường của con đối với mỗi bậc phụ huynh là vô cùng quan trọng nhưng việc nề nếp, sự quan tâm của cô dành cho con cũng được bố mẹ quan tâm không kém.

Mới đây, một câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc, đồng thời tạo nên làn sóng trAпʜ cãi vô cùng lớn. Theo đó, chuyện bắt đầu từ việc mẹ của bé Bảo Bảo (4 tuổi) ph.át hiện con gái đi học về với chiếc quần ướt sũng. Bé vừa đi vừa khóc. Kiểm tra xong chị mới thấy con gái đã vệ sinh ra quần nên vừa ngại và vừa sợ nên khóc từ trường về Nh.à.

“”

Con đi học về quần ướt sũng, mẹ mắng cô giáo tới tấp nhưng xấu hổ khi nghe lý do - 1

Ảnh minh họa

Mẹ của Bảo Bảo liền gọi đіệɴ cho cô giáo của con để hỏi về sự việc thì vị giáo viên nói rằng không biết về việc này nên không thay quần cho cô bé.

Sau khi nghe lời giải thích từ cô giáo, mẹ của Bảo Bảo đã vào nhóm chat chung của cả lớp để tố cáo, lên án cô giáo đã chăm sóc những đứa trẻ không chu đáo. Nhiều bậc phụ huynh khác cũng hùa vào chửi bới cô giáo. Thậm chí có người còn cho rằng vị giáo viên không xứng đáng với những đồng tiền học phí mà họ đã bỏ ra cho các con đi học. Lúc này người giáo viên chỉ có thể giải thích thêm: “Trong ngày hôm đó, tôi đã thay đến 3 cái quần cho bé Bảo Bảo. Vì thế tôi không nghĩ đến cuối giờ con lại tiếp tục đi vệ sinh nữa và con đi lúc nào tôi cũng không hề biết”.

Vị giáo viên gửi lời xin lỗi tới mẹ của Bảo Bảo đồng thời xin hứa sẽ cẩn thận hơn nữa trong việc chăm sóc các cháu. Tuy nhiên, nhiều vị phụ huynh vô cùng gay ɡắᴛ, tỏ ý sẽ chuyển trường cho con nếu như ph.át hiện những sự việc tương tự như vậy.

Con đi học về quần ướt sũng, mẹ mắng cô giáo tới tấp nhưng xấu hổ khi nghe lý do - 3

Ảnh minh họa

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, một lượng lớn cộng đồng mạng lại cho rằng cô giáo đúng là có trách nhiệm trong việc chăm sóc trẻ nhưng sai sót là điều không tránh khỏi. Bên cạnh đó, việc dạy trẻ tập đi vệ sinh, vệ sinh cá nhân trước khi gửi đi mẫu giáo cũng là điều phụ huynh nên làm. Trẻ 4 tuổi hoàn toàn đã có thể biết gọi hoặc báo với cô giáo về việc vệ sinh ra quần. Tại sao vị phụ huynh không dạy con trước khi đưa đi lớp để hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, bố mẹ cần bình tĩnh giải quyết sự việc, không nên làm mấy hình ảnh của người giáo viên trên nhóm chat của cả lớp như vậy. Mẹ Bảo Bảo có phần cảm thấy xấu hổ vì sự bồng bột của mình.

Trên thực tế khi trẻ nhỏ được gửi đến trường mẫu giáo, cha mẹ không nên quá thận trọng hay nhạy cảm trong tất cả các vấn đề.

Đầu tiên, tin tưởng vào giáo viên, Nh.à trường

Vì việc gửi con đến trường nghĩa là bạn đã phải tin tưởng vào ngôi trường này rồi thì hãy tin tưởng vào các cô giáo ở đây, thay vì ph.át hiện ra các vấn đề nhỏ nhặt và chất vấn họ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc của cô mà còn ảnh hưởng đến con bạn (theo mức độ sâu xa hơn).

Thứ hai, giao tiếp tốt với cô giáo

Thay vì lên tiếng chỉ trích, hãy trò chuyện nhẹ Nh.àng với cô. Đặc biệt, trong thời đại ph.át triển của các phương tiện truyền thông, chúng ta lại càng phải giao tiếp đúng đắn, lịch sự với cô giáo để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Con đi học về quần ướt sũng, mẹ mắng cô giáo tới tấp nhưng xấu hổ khi nghe lý do - 4

Ảnh minh họa

Thứ ba, hãy hiểu và tôn trọng cô giáo của con bạn

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn riêng, giáo viên mẫu giáo cũng không ngoại lệ, thậm chí nó còn thực sự khó. Họ đều có lương tâm và trách nhiệm trong công việc. Vì thế, mỗi phụ huynh nên tôn trọng và hiểu cho những khó khăn của họ để giao tiếp ôn hòa thay vì hung hãn, đôi co.

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống