Con gái hứa hẹn là mỹ nhân tương lai, ‘mẹ bỉm’ Hà Hồ chấp nhận lép vế khi ‘đọ sắc’ cùng Lisa

271

Khi chào đón 2 con Lion – Lisa, Hà Hồ – Kim Lý gần như dành hết thời gian để chơi cùng các con và kh.iển ai cũng phải trầm trồ vì sự đáng yêu của 2 em bé. Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải lên tài khoản Instagram của ba con cưng Subeo – Lisa – Leon khoảnh khắc chơi đùa cùng thiên thần nhí công chúa nhỏ Lisa. Con gái “Nữ hoàng giải trí” kh.iển fan không thể rời mắt với loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc. “Mẹ bỉm” Hà Hồ gần như lép vế về độ đáng yêu trước vẻ xinh xắn như thiên thần của Lisa.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

2 con của Hà Hồ mới 5 tháng nhưng vô cùng kháu khỉnh và lAпʜ lợi. Nếu cậu con trai Leon lém lỉnh với má phúng phính, cặp mắt to và khuôn miệng đáng yêu thì cô con gái bé nhỏ Lisa kh.iển fan mê mẩn vẻ ngoài xinh xắn nét nào ra nét đó, đặc biệt những góc nghiêng của nàng tiểu công chúa đều kh.iển các fans đứng ngồi không yên.

hình ảnh

hình ảnh

Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ với đôi mắt to tròn, chiếc mũi thAпʜ tú. Nhìn Lisa rõ ràng là rất nét, mang trong mình 3 dòng máu lai nên không thể nào không đẹp được. Có ý kiến cho rằng Lisa chính là bản sao hoàn hảo của mẹ Hà Hồ, sau này chắc chắn sẽ là một những mỹ nhân của showbiz Việt. Hứa hẹn lắm à nha!

Tổng hợp: 2sao, internet