Cày Phim Đêm

Con giáp “đổi đời” trước Tết dương lịch: Tuổi Dần giàu có nhanh chóng, tuổi Thân tài lộc rực rỡ

655

Từ nay tới trước Tết Dương lịch, sẽ có tới 6 con giáp gặp cơ hội đổi đời, cải vận. Trong khi tuổi Dần giàu lên bất ngờ, tuổi Thân sẽ nhanh chóng đạt đỉnh tài lộc.

TUỔI DẦN

Trời sinh có phong thái và tố chất lãnh đạo, người tuổi Dần dù xuất phát ở điểm nào cũng sẽ nhanh chóng thành công. Tham vọng tỷ lệ thuận với tài năng giúp con giáp này đạt được cuộc sống giàu có ngay từ khi còn rất trẻ. Chỉ cần gặp được cơ hội là người tuổi Dần sẽ đổi đời một cách toàn diện và ngoạn mục.

Theo tử vi 2019, từ tháng 11 tới trước Tết Dương lịch, người tuổi Dần sẽ được Cát Tinh soi chiếu, may mắn bùng nổ. Số đỏ khiến con giáp này phát tài, đã giàu lại càng giàu thê. Tuy nhiên, trong những ngày cuối cùng của năm, người tuổi Dần cần đề phòng tiểu nhân hãm hại vì đố kỵ với vận may của bạn.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi, đặc biệt là những người làm trong ngành dịch vụ, lĩnh vực làm đẹp, truyền thông sẽ có những ngày cuối cùng của năm 2019 tràn ngập may mắn. Không chỉ bội thu tiền bạc, danh tiếng và uy tín của con giáp này trong ngành cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Cơ hội cản vận của người tuổi Mùi nằm ở cuối tháng 11 tới hết tháng 12. Nếu Thần Tài mang tới vận làm giàu, Cát Tinh sẽ giúp sự nghiệp của con giáp này hanh thông, lộ trình thăng tiến thuận buồm xuôi gió. Nếu làm kinh doanh, lợi nhuận người tuổi Mùi nhận được thời điểm này cũng có sự đột phá, ít nhất là gấp 2 lần cùng kỳ năm trước.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu chính là con giáp “theo tiền tiền chạy, phớt tiền tiền theo”. Càng về cuối năm, con giáp này càng không còn đặt nặng và coi trọng chuyện tiền bạc. Thế nhưng, vận may lại tích cực theo đuổi người tuổi Dậu, không chỉ tài lộc mà bao gồm cà may mắn về tình duyên.

Ai sinh năm Dậu sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ công việc tay trái, được trả nợ hoặc được quý nhân cho tiền, tặng một quà có giá trị với số tiền “khủng”. Tuy nhiên, người tuổi Dậu vì không chú ý tới tiền bạc nên có khuynh hướng tiêu pha phóng khoáng. Cần lập kế hoạch chi tiêu để qua Tết Dương lịch vẫn dư giả, rủng rỉnh.

TUỔI THÂN

Khát khao làm giàu sẽ là động lực để người tuổi Thân thử thách chính mình với một cơ hội mang tính bước ngoặt. May mắn là Thần Tài sẽ đứng về phía con giáp này dù đang có ý định làm bất cứ điều gì. Thậm chí, “liều ăn nhiều”, người tuổi Thân sẽ thu về lợi nhuận, nhận được lộc lá tương ứng với nỗ lực mình đã bỏ ra.

Vận đỏ của con giáp này sẽ rực rỡ nhất từ tuần giữa tháng 11 tới nửa đầu tháng 12 và 7 ngày cuối cùng của năm 2019. Hãy chú ý nắm bắt những cơ hội ập tới để trở thành một trong những con giáp giàu có nhất trong dịp cuối năm Kỷ Hợi.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi bẩm sinh có tính cách dĩ hòa vĩ quý, người gặp người mến nên thường xuyên được quý nhân chiếu cố. Bản mệnh nhiều phúc khí còn giúp người tuổi Hợi viên mãn từ sự nghiệp tới tài lộc. Vận trình sự nghiệp của con giáp này trong 2 tháng cuối năm 2019 sẽ có bước tiến dài, hoặc thăng chức lên vị trí cấp cao hoặc nhận được lời mời làm việc mới ở cấp lãnh đạo.

Từ tuần cuối cùng của tháng 11tới trước Tết Dương lịch, người tuổi Hợi sẽ nhận được ít nhất 2 cơ hội làm giàu, hoặc nhận được tiền thưởng hoặc hoa hồng cao từ một hợp đồng lớn. Với những ai làm kinh doanh, buôn bán, lộc lá về cuối năm tăng vọt do lượng khách hàng đổ về cực đông.

TUỔI TUẤT

Tài vận của người tuổi Tuất sẽ càng phất cao nếu con giáp này bỏ bớt những quy tắc hà khắc đang tự áp đặt với bản thân trong công việc. Theo tử vi, tháng cuối cùng của năm 2019 là thời điểm măn mắn cho người tuổi Tuất thăng tiến, tạo ra bước đột phá trong công việc.

Ở tháng 11, con giáp này sẽ dốc toàn lực để làm giàu. Thực tế, Thần Tài đã “rót lộc” từ từ. Người tuổi Tuất cần đảm nhận nhiều công việc để có nhiều khoản thu, tích lũy một con số lớn. Vận may của con giáp này sáng nhất khi xuất hiện quý nhân phương xa. Một tin vui vào tuần cuối tháng 11 cũng khiến vận trình tài lộc của người tuổi Tuất viên mãn hơn bao giờ hết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Dù bạn thuộc con giáp nào cũng chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

Theo Webtintuc