Cày Phim Đêm

Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: “Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi”

76

Có lẽ nếu cô con gái không “ăn cơm trước kẻng” thì ông bố này cũng chẳng phải cố nhịn thái độ “chỉ tay 5 ngón” của anh con rể toàn ăn tục, nói phét nhưng làm thì lười.

Tình huống gây ức chế này được anh hàng xóm đăng tải và ngay lập tức khiến cư dân mạng giận dữ thay cho ông bố hiền lành, nhẫn nhịn vì con gái. Nhiều người bức xúc quá không kìm chế được bản thân sẵn sàng tự nuôi con cháu chứ không chấp nhận nổi anh con rể lười làm lại chảnh láo thế này.

Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 1Bài chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ theo

Người đăng bài không khỏi bức xúc: “Em là hàng xóm sang chơi mà nhìn cảnh con rể này cũng phát chán. Bố vợ bảo thịt vịt cùng các anh thì đáp ngay câu “đến ăn cho là may”, đã không biết làm lại còn ngồi chỉ đạo mới oai cơ. Bố vợ chỉ biết cười trừ bảo là thôi mày ra kia ngồi đi để tao với các anh thịt cho, thế mà lúc tán con gái tao bảo cái gì cháu cũng biết làm. May vớt vát được mấy ông anh đồng hao biết làm.

Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 2Nhặt lông cho kỹ vàoCon rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 3Ủa sao bố chỉ con làm gì?Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 4Chỗ kia còn lông kìa, nhặt kỹ vàoCon rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 5Chỉ đạo mãi cũng mỏi, thôi ra đây ngồi tíCon rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 6Thanh niên giờ ai biết thịt vịt đâu

Chả là nhà này có 4 cô con gái gần nhà nên lúc nào ăn uống là con rể sang đông đủ lắm. Nay lòi ra cái ông con rể út này, toàn ăn tục nói phét nhưng làm thì lười, nói thật chứ em là hàng xóm, em mà là người trong gia đình này mà nói hỗn với bố vợ thế thì chả cho ngay cái dép vào mặt, lại còn có cái tính ngồi trên chỉ đạo cơ, cỗ bàn không bao giờ động vào luôn.

Bố vợ bảo tao mà biết mày lười thế thì tao chẳng gả con gái cho đâu, nhưng con gái tao chửa rồi phải chịu, nói xong cậu con rể út kia dỗi đi về, bảo là tối nay con gái ông liệu hồn với tôi.”

Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 7Cư dân mạng vô cùng bức xúc.Con rể đứng chống nạnh nhìn bố vợ thịt vịt làm cơm trưa: Thanh niên giờ ai biết thịt đâu, sang ăn là may rồi - Ảnh 8Thanh niên ăn trọn vẹn combo “gạch, đá”.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng cư dân mạng không kìm nổi sự giận dữ. Nhiều người bức xúc đã để lại những bình luận ức chế, khó chịu. Có cư dân mạng còn khuyên ông bố nên tiễn luôn cậu con rể ăn tục nói phét mà siêu lười này cho con gái đỡ khổ. Hiện bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không biết ông bố này sẽ xử lý ra sao sau tình huống” chán chả buồn nói này”.