Cày Phim Đêm

Con trai bà Hằng đòi bố chuyển 1 tỷ đô nếu ly hôn mẹ, “kế hay” chứng tỏ thông minh từ sớm

155

Câu chuyện thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu đảm bảo không мấᴛ quyền thừa kế khối tài sản 6.000 tỷ kh.iển nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Thời gian gần đây, quỹ từ thiện Hằng Hữu được nhiều người biết đến rộng rãi hơn. Tên của quỹ cũng chính là tên của quý tử Nh.à ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Cậu bé được cho là tỷ phú trẻ tuổi khi 1 tuổi đã được trao thừa kế khối tài sản 6000 tỷ từ ba mẹ.

Nhiều người vẫn hay thắc mắc, liệu Hằng Hữu có ý thức về việc đang có trong tay khối tài sản thừa kế kếch xù không? Hay cậu bé vẫn vô tư, vui chơi, học hành như bao đứa trẻ khác vì vẫn chưa đến tuổi để hiểu đó là số tiền rất lớn?

hình ảnh

(Ảnh 2sao)

Mới đây, trong một đoạn clip được lan truyền trên MXH ghi lại cảnh bà Hằng kể chuyện vui về con trai đã thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Theo đó, nữ đại gia cho biết mình và chồng không tránh khỏi những lúc “cơm không lành, cAпʜ không ngọt” và thậm chí từng mấp mé của việc ly hôn.

Trong những lúc ba mẹ căng thẳng như vậy, Hằng Hữu thường thủ thỉ tâm sự với mẹ: “Ba mẹ gây lộn nhau đừng ly dị, nếu ba mẹ ly dị con với mẹ về Đ.N là khách đó, mình không còn là ông chủ nữa. Mỗi người ở một nơi cho yên ổn đi”.

hình ảnh

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình.

Nghe một đứa bé 8 tuổi đã biết dùng lời lẽ khôn khéo để an ủi mẹ, khuyên làm lành sau khi cãi nhau với bố mới thấy thật đáo để, hiểu chuyện. Chưa hết, Hằng Hữu còn nhắn với ba là đại gia Dũng lò vôi, rằng nếu muốn ly hôn với bà Hằng thì chuyển vào tài khoản của mình 1 tỷ đô la Mỹ (khoảng 22,8 nghìn tỷ đồng).

Tuy nhiên, đó không phải là c.ách Hằng Hữu “vòi tiền” mà là đang an ủi, khuyên bố mẹ làm lành. Số tiền 1 tỷ đô la Mỹ chỉ là cái cớ để cậu bé muốn ba mẹ hòa thuận, không xảy ra cảnh đường ai nấy đi mỗi khi giận hờn gây cãi.

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình.

Thế mới thấy, thiếu gia trẻ tuổi nhất nhì Việt Nam đã hiểu chuyện và yêu thương bố mẹ đến thế nào. Tuy còn nhỏ nhưng Hằng Hữu bộc lộ nhiều năng khiếu, tỏ ra lAпʜ lợi, thông minh. Bà Phương Hằng từng tіếᴛ lộ, trong Nh.à Hằng Hữu thường nói chuyện với chị gái bằng tiếng Anh nếu không muốn mẹ biết đang nói chuyện gì.

hình ảnh

Chưa hết, Hằng Hữu còn tập tành qu.ay clip, làm YouTuber và kênh hiện gần 30.000 lượt đăng ký. Trong các clip ghi lại cảnh sinh hoạt đời thường của cậu bé 8 tuổi như học hành, vui chơi, khui quà của bạn tặng…, nhiều cư dân mạng còn tinh mắt “soi” ra không gian sống của Hằng Hữu vô cùng sang trọng, đẳng cấp đúng kiểu “rich kid”.