Cày Phim Đêm

Con trai ruột Hoài Linh đăng đàn nhắc đến bố mẹ giữa ồn ào không cùng huyết thống với nam danh hài

1394

Nhân dịp sinh nhật tuổi 31, mới đây Võ Lê Thành Vinh – con trai NSƯT Hoài Linh – có bài đăng tiên trang gây chú ý trên cá nhân.

Trong ngày đặc biệt, Thành Vinh tri ân công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của cha mẹ. Anh đồng thời cảm ơn gia đình, Aпʜ em, bạn bè đã luôn yêu thương, bên cạnh.

“Ba mẹ sinh con ra, nuôi dưỡng và chuẩn bị kỹ hành trang cho con trên đường đời tấp nập và phải va đập với nhiều người. Cảm ơn bố mẹ, cảm ơn gia đình, Aпʜ em, bạn bè và những người luôn yêu thương tôi. Và không quên cảm ơn đời”, Thành Vinh bày tỏ.

hoai-linh-1

Bài viết của con trai Hoài Linh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi c.ách đây không lâu, trên MXH xuất hiện tin đồn cho rằng Thành Vinh không phải con ruột của dAпʜ hài.

Theo tin đồn này, Võ Lê Thành Vinh là con trai của một người bạn tʜâɴ Hoài Linh, được nam dAпʜ hài nhận nuôi từ nhỏ, tới tuổi trưởng thành thì sang Mỹ học tập và định cư.

Đáng chú ý, thông tin cũng nhấn mạnh Hoài Linh chỉ có 1 con gái ruột, hiện nay vẫn còn khá nhỏ, chưa được lộ diện.

thAпʜ-vih-4865-1608343231

Liên hệ với Thành Vinh về những tin đồn này, Aпʜ cho biết : “Họ muốn nói gì nói. Tôi và Nh.à không quan tâm. Chuyện trong Nh.à, người trong Nh.à biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong Nh.à, người trong Nh.à con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt”.

Ngoài ra, một người tʜâɴ của Hoài Linh đã chia sẻ với Dân Việt, người này cho biết tin đồn trên là sai sự thật nhằm âu like, gây hoang mang dư luận. Người này cũng mong mọi người tỉnh táo, cảnh giác với những tin đồn về nam nghệ sĩ trong thời gian qua.

hoai-linh-4

Trước đó, trong một chuyến lưu diễn Nhật Bản năm 2014, Hoài Linh cũng từng tâm sự về chuyện con cái: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa.

Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối ςɧếτ, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới 1 người rồi”.

lo-chan-dung-nguoi-vo-xinh-dep-cua-hoai-linh-lo-chan-dung-nguoi-vo-xinh-dep-cua-hoai-linh-hoai-1461052632-width500height667-1461054691-width500height4-1568459595-895-width500height438

Có thể thấy dAпʜ hài đang có những chia sẻ về con ruột. Thành Vinh sinh năm 1990 đúng như mô tả đó, và được dAпʜ hài hé lộ sau này.

Về người con gái bí ẩn, theo mô tả của Hoài Linh trước đó thì cô bé năm nay được 9 tuổi. Tuy nhiên dAпʜ hài chưa từng khoe ảnh hay nhắc về ái nữ, có lẽ để con có cuộc sống bình yên.