Công Lý cưới vợ mới, cuộc sống của Thảo Vân khi bị teo thùy não: Trí nhớ kém, sợ nhất là quên mất con trai

206

6 năm sau khi Thảo Vân phát hiện căn bệnh nan y, cô đang sống chung với nỗi lo ngày nào đó sẽ quên hết người thân, đặc biệt là con trai.

Gần đây, NS Công Lý thông báo chuẩn bị kết hôn với bà xã kém tuổi Ngọc Hà, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 2/1/2021 sắp tới. Sau nhiều năm ly hôn với Thảo Vân, cuối cùng nam diễn viên đã tìm thấy bến đỗ mới bình yên, nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chúc mừng đến anh.

Về phần Thảo Vân, cô cũng vui vẻ chúc mừng cho người cũ. Từ lâu, quan hệ của họ đã là bạn bè, tôn trọng và cùng nhau nuôi dạy con trai. Thảo Vân chưa có ý định đi bước nữa, cô hài lòng với công việc, các mối quan hệ và cuộc sống hiện tại.

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 1Công Lý sắp tái hôn lần 3Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 2Thảo Vân vẫn chưa đi bước nữa

6 năm trước, Thảo Vân phát hiện bị mắc căn bệnh teo thùy não trái. Đây là căn bệnh tuổi già hiếm gặp, thường xuất hiện ở những người ngoài 60 nhưng không may lại ập tới sớm với Thảo Vân. Người mắc bệnh sẽ bị thoái hóa một phần não, chức năng trí nhớ suy giảm. Dù từng phẫu thuật điều trị nhưng Thảo Vân vẫn gặp các di chứng: đau đầu, hay quên. Thảo Vân chia sẻ cô rất lo lắng một ngày nào đó sẽ quên tất cả người thân, đặc biệt là con trai duy nhất của mình.

“Tôi từng nghĩ đến tình huống xấu đó là có thể một ngày nào đó mình sẽ không nhớ gì về những người thân yêu của mình nữa, đặc biệt là con trai của mình. Tất nhiên tôi không dám nghĩ nhiều về điều tồi tệ đó. Tôi mà cứ nghĩ nhiều về điều đó chắc tôi sẽ không sống nổi mất. Và nếu tôi không nhận ra con tôi thì tôi hy vọng con tôi sẽ không quên tôi”, Thảo Vân từng tâm sự.

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 3Thảo Vân từng phẫu thuật chữa teo thùy não tráiTình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 4Sức khỏe của chị hiện tại ổn định nhưng vẫn hay quênTình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 5Chị sợ ngày nào đó sẽ quên mất con trai mình

Thảo Vân kể, có lần em trai thân thiết rủ cô qua ăn tối. Nữ MC vui vẻ nhận lời, háo hức đợi đi chơi nhưng đến lúc đi lại quên mất. Cô đi làm về vô tư tắm rửa, ăn cơm,… rồi mới nhận được tin nhắn: “Sao chị còn chưa qua?”. Lúc này Thảo Vân mới nhớ ra và vội vã phi xe tới thì cả nhà người em đã đói mềm. Cũng vì căn bệnh teo thùy não nên nhiều lúc Thảo Vân cảm thấy khó xử vì đứng trước một người quen mà như xa lạ vì chị không nhớ bất cứ điều gì về họ.

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 6Thảo Vân nhiều lần quên mất việc hẹn với người thân, bạn bè

Hiện tại, ở tuổi 50, Thảo Vân ngày càng trẻ trung, thanh lịch. Vợ cũ Công Lý chấp nhận sống chung với những di chứng bệnh tật nhưng chị luôn vui tươi, yêu đời vì có con trai, gia đình và bạn bè ở bên cạnh. Nữ MC thường đi du lịch đây đó cùng bạn thân để xả stress. Mỗi khi rảnh, Thảo Vân lại dẫn con đi ăn, đi xem phim, chia sẻ chuyện học hành với con. Mỗi khoảnh khắc hiện tại, Thảo Vân đều trân trọng và cảm thấy hạnh phúc.

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 7Thảo Vân lạc quan, hạnh phúc vì có con làm niềm an ủi

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 8

Tình hình hiện tại của Thảo Vân khi bị teo thùy não trái - Ảnh 9Nữ MC thường đi du lịch đây đó cùng bạn bè.

Nữ MC nói: “Nếu nghĩ nhiều về điều đó chắc tôi sẽ không sống nổi mất. Nhiều khi tôi cứ tự an ủi mình. Thôi, cuộc sống mà, cái gì đến sẽ phải đến. Cứ vui vẻ để tận hưởng những gì chúng ta nhận được ngày hôm nay”.