Công Lý hạnh phúc khoe “tâm thư” con trai gửi tặng sau đám cưới: “Chữ hơi xấu nhưng hết sức tình cảm”

96

Công Lý hạnh phúc khoe “tâm thư” con trai gửi tặng bố sau đám cưới. Qua đó, ai cũng phải ngưỡng mộ cách nuôi dạy con của anh và vợ cũ – MC Thảo Vân.

Vừa qua, NSND Công Lý đã tổ chức đám cưới long trọng cùng bạn gái Ngọc Hà sau thời gian gần 1 thập kỷ gắn bó cùng nhau. Trước sự tham dự và chúc phúc của đông đảo người thân và bạn bè, Công Lý không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã dành thời gian đến chung vui cùng anh và gia đình.

Được biết, trước khi kết hôn cùng bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà, Công Lý đã có 2 đời vợ và 2 con riêng. Tuy nhiên mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn vô cùng tốt đẹp và văn minh, chính vì vậy mà các con của Công Lý đều được nuôi dạy rất tốt.

Công Lý cùng con gái và con trai, 2 bé đều đã lớn và vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép

Sau đám cưới, Công Lý hạnh phúc khoe “tâm thư” của cậu con trai thứ 2 (bé Tít) dành cho bố kém dòng trạng thái thể hiện sự xúc động và tự hào: “Con trai tôi đấy các bác ạ”. Cụ thể, trên tấm thiệp tặng bố, cậu bé 16 tuổi viết: “Chào anh Lý đẹp trai nhớ. Chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khoẻ, ít thuốc lại và chăm chỉ ăn những món từ cái nồi nhé”.

Có thể thấy, Công Lý được con trai quan tâm nhiều về vấn đề sức khoẻ, cậu bé còn cẩn thận dặn dò bố ít hút thuốc lại và ăn uống đầy đủ. Nhìn vào cách cư xử của con trai dành cho Công Lý, khán giả vô cùng ngưỡng mộ cách giáo dục con của anh và vợ cũ.

Công Lý hạnh phúc khoe “tâm thư” con trai gửi tặng bố sau đám cưới

Dưới bức ảnh Công Lý khoe lời nhắn nhủ của con trai dành cho mình, MC Thảo Vân – vợ cũ của anh cũng vui vẻ bình luận, không quên gửi kèm lời chúc mừng Công Lý với hạnh phúc mới: “Nhất bố rồi. Chúc mừng hạnh phúc của bố Tít ạ”. Đáp lại lời vợ cũ, Công Lý cũng hài hước trêu đùa vờ chê chữ con trai xấu. Màn đối thoại của Công Lý và vợ cũ cho thay cả hai vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng thân thiết và tốt đẹp.

Nhiều người hâm mộ cũng bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ tình cảm gia đình Công Lý và vợ cũ: “Thật ngưỡng mộ anh chị quá. Dù mọi chuyện đã qua mà anh chị vẫn dành chỗ đứng trong nhau Cảm phục’, ‘Em ngưỡng mộ cái tình và cách ứng xử này’, ‘Hâm mộ anh chị thật nhiều’…

Màn đối thoại của Công Lý và MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ cách ứng xử văn minh của cặp đôi sau ly hôn

Quá ấm lòng với tình cảm của con trai dành cho Công Lý.