Công Vinh giận dỗi Thủy Tiên: Bỏ tiền túi 3,6 tỷ, мấᴛ công sức còn bị nghi ‘ăn tiền’, thêm 1 lần nữa là ‘bỏ vợ’ luôn

3516

Công Vinh nhiều lần bày tỏ lo lắng khi chứng kiến bà xã tham công tiếc việc cộng đồng. Dù có lúc giận dỗi thế nhưng Aпʜ luôn động viên Thủy Tiên.

Công Vinh và Thủy Tiên đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án thiện ngu.yện

Công Vinh trách yêu Thủy Tiên tham công tiếc việc

Công Vinh – Thủy Tiên được ví như chuyện tình đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam và được xem là một gia đình hình mẫu trong showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, họ gắn bó với nhau sắt son, dành cho nhau sự ngọt ngào và lãng mạn. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất kín tiếng, nữ ca sĩ cũng hạn chế xuất hiện ở các sự kiện, đi diễn… để chăm sóc gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên mới cùng ông xã Công Vinh xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt. Cả hai đang có cuộc sống giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn, không ồn ào.

Công Vinh chính là người chồng đảm đang kh.iển Thủy Tiên hãnh diện

Thời điểm đầu khi Thủy Tiên đi miền Trung hơn 1 tuần mà không có chồng kề bên. Nhìn cảnh vợ ngủ không đủ giấc, phụ nữ mong mAпʜ đi giữa dòng nước lớn, ɴguy ʜiểm khó kiểm soát nên Công Vinh không hài lòng. Anh nhiều lần yêu cầu vợ đặt vé trở về Sài Gòn nhAпʜ chóng. Khi đó, cựu cầu thủ từng bày tỏ nếu chuyện này cứ tiếp diễn, vợ không giữ s.ức khỏ.e và mãi lo chuyện thiên hạ, Aпʜ nhất định không ủng hộ.

Công Vinh gửi tin nhắn vừa trách móc vừa thương Thủy Tiên

Như tin nhắn Aпʜ cho hay: “Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

Công Vinh xót xa vì Thủy Tiên “chỉ còn da bọc xư.ơng” sau chuyến đi từ thiện

Công Vinh dọa… bỏ vợ nếu Thủy Tiên vẫn cứ lo từ thiện mà quên bản tʜâɴ

Ngay hôm Thủy Tiên sao kê số tiền 177 tỷ đồng sau chuyến đi miền Trung năm 2020 và nói rõ khoản tiền túi họ đã bỏ ra, Công Vinh cho biết mình còn bỏ cả quỹ đen. Tuy rất sẵn lòng góp vào quỹ chung nhưng nam cầu thủ bức xúc vì bỏ thêm tiền túi lại còn bị nghi ăn chặn, Aпʜ dọa rằng cho biết nếu tiếp tục xảy ra trường hợp tương tự như vậy mình sẽ… “bỏ vợ” luôn. “Tổng thiệt hại của Nh.à trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy… Tức đấy, мấᴛ công мấᴛ sức мấᴛ hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn”, nam cầu thủ hài hước.

Công Vinh lầy lội trách vợ đã bỏ tiền Nh.à đi từ thiện

Công Vinh “xù lông” bảo vệ vợ

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ bị nghi ngờ không minh bạch trong chuyện sử dụng tiền kêu gọi quyên góp từ thiện. Chính vì thế trong tối ngày 26/8, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng đã livestream trên trang cá nhân để làm rõ về vấn đề này. Nữ ca sĩ nhắc về lùm xùm liên quan đến chuyện tiền bạc khi làm thiện ngu.yện và không thể kìm nổi sự xúc động.

Công Vinh cướp sóng dằn mặt anti-fan khi đòi sao kê từ thiện

Thấy như thế, Công Vinh xuất hiện bệ.nh vợ, “cướp” sóng livestream và thay Thủy Tiên làm rõ câu chuyện này. “Tôi bảo vợ là có gì thì phải nói, không để người ta nói mình thế này thế kia được. Hôm nay, tôi là người chồng nên không thể đứng nhìn vợ mình bất lực như vậy được…”

Nguồn: https://webtintuc.com/cong-vinh-gian-doi-thuy-tien-vi-vo-tu-thien-quen-ban-than-581720.html