Cày Phim Đêm

Công Vinh phải trả giá đắt vì ồn ào quá khứ, nay Thủy Tiên cũng khó lòng thoát khỏi mớ bòng bong

1700

Công Vinh đã từng phải trả giá đắt khi chịu sự “trừng phạt” đáng sợ từ luật ngầm, nay Thủy Tiên cũng đang loay hoay trong mớ bòng bong này.

Công Vinh từng là ngôi sao bóng đá số 1 tại Việt Nam nhưng rồi sự nghiệp của nam cầu thủ bỗng chốc tiêu tan và không còn ai nhắc đến nhiều sau khi phong độ sa sút. Kề từ năm 2011, Công Vinh trở nên cô đơn khi bị đồng đội cô lập sau hàng loạt những pha “lật kèo”.

Công Vinh phải trả giá đắt vì ồn ào quá khứ, nay Thủy Tiên cũng khó lòng thoát khỏi mớ bòng bong 1Công Vinh cô đơn sau khi giải nghệ. Ảnh internet

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng lối chơi của Công Vinh không đẹp, nhiều trò lố, chơi không có đồng đội. Từ những ồn ào đó, Công Vinh đã phải trả giá đắt khi bị dư luận, người hâm mộ qu.ay lưng và trở nên cô đơn. Đến khi giải nghệ, Công Vinh cũng không nhận được đặc c.ách là được tổ chức một trận đấu tôn vinh.

Công Vinh phải trả giá đắt vì ồn ào quá khứ, nay Thủy Tiên cũng khó lòng thoát khỏi mớ bòng bong 2Nhiều ý kiến cho rằng Công Vinh thiếu phong độ, lối chơi cá nhân. Ảnh internet

Nếu như trước đây Công Vinh từ ánh hào quang rơi xuống vực thẳm vì những ồn ào thì nay Thủy Tiên cũng đang loay hoay trong mớ bòng bong đó. Từ một nữ ca sĩ đình đám được phong là cô tiên giữa đời thường với vô vàn lời khen, sự ngưỡng mộ thì Thủy Tiên bỗng chốc bị coi như một tội đồ.

Công Vinh phải trả giá đắt vì ồn ào quá khứ, nay Thủy Tiên cũng khó lòng thoát khỏi mớ bòng bong 3Thủy Tiên được ví như cô tiên giữa đời thường khi lăn xả làm từ thiện. Ảnh internet

Thủy Tiên bị dư luận qu.ay lưng, bị chính những người từng tung hô mình như một thiên thần chỉ trích vì dính nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Trong khi sự việc chưa được ngã ngũ thì dư luận đã qu.ay sang công kích Thủy Tiên, kết tội nữ ca sĩ như người phạm tội.

Công Vinh phải trả giá đắt vì ồn ào quá khứ, nay Thủy Tiên cũng khó lòng thoát khỏi mớ bòng bong 4Để rồi nay Thủy Tiên hứng chịu búa rìu dư luận vì nghi vấn ăn chặn từ thiện. Ảnh internet

Thủy Tiên – Công Vinh đều đang phải chịu sự trừng phạt đáng sợ của thế giới ngầm mang tên mạng xã hội, từ những Aпʜ hùng bàn phím từ những lời bình luận đầy gay ɡắᴛ. Với bản lĩnh của người từng trải, vợ chồng Thủy Tiên mạnh mẽ vượt qua và không còn thích đôi co trAпʜ cãi với dư luận xem ai đúng ai sai.

Cách duy nhất mà vợ chồng Công Vinh chọn là sự im lặng và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Hiện ồn ào Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ phía cơ quan chức năng.

Xem thêm: Mua sắm thả ga BLACK FRIDAY không lo về giá, cùng săn sale nào