Cày Phim Đêm

Cứ rời đi khi người đàn ông không còn biết trân trọng mình nữa, phụ nữ nhé

80

Đàn ông biết trong tình yêu tệ nhất là gì không? Đó chính là miệng anh nói còn yêu nhưng lại đối xử với người phụ nữ của mình giống như người dưng. Đàn ông xem trọng bạn bè hơn người yêu, xem trọng đàn bà thiên hạ hơn người phụ nữ của mình.

Một người đàn ông rời xa người phụ nữ thì chỉ có duy nhất một lý do đó chính là anh ta đã hết yêu và có người phụ nữ khác làm anh ta vui.

Nhưng với người phụ nữ, khi họ rời bỏ một người đàn ông đôi khi không phải vì khổ, vì nghèo mà bởi vì họ cảm thấy trong mối quan hệ này, bản thân họ không còn được đàn ông trân trọng nữa. Nhiều người phụ nữ còn yêu, trái tim còn nặng lòng lắm nhưng họ buộc phải buông tay trước.

Đau lắm chứ, bởi trên đời này việc rời xa một người đàn ông mà vẫn còn yêu quá nhiều thực sự không còn gì đau đớn bằng. Nhưng phụ nữ hiểu rằng, dù cho có ở lại, có nỗ gắng đến mấy đi nữa cũng chẳng giải quyết gì mà còn thêm đau lòng.


(ảnh minh họa)

Bản chất đàn ông khi yêu chính là càng yêu càng nhạt, càng yêu lại càng nhanh chán. Ban đầu họ rất nồng nhiệt, theo đuổi bao nhiêu thì lại càng hờ hững bất nhiêu. Nếu như lúc trước người phụ nữ rơi một giọt nước mắt thì đã khiến cho anh ấy cảm thấy đau lòng xót xa, nhưng nếu như đã hết yêu nhìn thấy người phụ nữ khóc thì anh ta chỉ cảm thấy phiền phức.

Đàn ông biết trong tình yêu tệ nhất là gì không? Đó chính là miệng anh nói còn yêu nhưng lại đối xử với người phụ nữ của mình giống như người dưng. Đàn ông xem trọng bạn bè hơn người yêu, xem trọng đàn bà thiên hạ hơn người phụ nữ của mình. Thậm chí khi ở bên cạnh nhau người đàn ông cũng chẳng bận tâm xem người phụ nữ của mình đang buồn không? Có tâm sự gì không?

Người phụ nữ trong tình yêu, mới đầu thì họ lạnh nhạt nhưng càng yêu lâu thì họ lại càng mặn nồng. Họ dành tất cả cho tình yêu, suy nghĩ về tương lai. Họ sẵn sàng hi sinh, cam chịu những thói hư của người đàn ông.

Khi hết yêu đàn ông sẽ không nói ra lời chia tay vì sợ mang tiếng mình là kẻ tồi, kẻ phũ phàng. Vậy nên họ luôn cố tình lạnh nhạt để người phụ nữ biết ý mà rời xa mình. Phụ nữ, dù có yêu sâm đậm vào nhiêu thì cũng đau lòng mà buông tay, vì chẳng ai chịu đựng mãi cái cảnh người mình yêu lại đi trân trọng người ngoài hơn mình.

Nếu đã vậy hãy cứ rời đi khi đàn ông đã hết yêu mình phụ nữ nhé, tuy đau nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn cái việc ở lại. Ngoài kia đàn ông tốt vẫn nhiều lắm, chắc chắn sẽ có người có duyên phận với bạn đến hết đời. Cứ tin đi phụ nữ ạ!.