Cày Phim Đêm

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?

6898

Tối 04/12 (giờ Việt Nam), lần đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam. Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong sự vỡ òa của khán giả. Là đại diện châu Á duy nhất góp mặt trong top 5, dù không có lợi thế về chiều cao nhưng Thùy Tiên vẫn gây ấn tượng bằng màn trình diễn thuyết phục. Đặc biệt, vốn tiếng Anh lưu loát đã giúp cô tự tin vượt qua các cường quốc sắc đẹp như Brazil, Puerto Rico… tại phần thi ứng xử cuối cùng.

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 1

“Nếu tôi có cơ hội chọn người tôi nói chuyện cùng, tôi muốn nói lời cảm ơn tới người đã ph.át minh ra AstraZeneca và Aпʜ ấy / cô ấy không cần tiền từ giấy phép ph.át minh. Và tôi sẽ gửi lời cảm ơn đến cô ấy và cho tất cả mọi người biết rằng tôi cảm thấy rất biết ơn vì cô ấy. Đôi khi, bạn cần làm những điều tốt đẹp nhưng không cần thiết phải ghi nhận công lao đó. Cảm ơn bạn.” – Thùy Tiên với câu trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trên sân khấu chung kết

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 2

Xuyên suốt hành trình thi đấu tại Thái Lan. Thùy Tiên luôn nằm trong top nổi bật và được truyền thông nước chủ Nh.à ưu ái. Các phần vote (bình chọn) bikini, trang phục dân tộc, dạ hội… Việt Nam nhận hàng triệu lượt thích trên MXH.

Trái ngược với không khí vỡ òa lúc này. Ngay sau khi khoảnh khắc Thùy Tiên đón nhận chiếc vương miện dAпʜ giá từ đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Abena Appiah. Một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng của Việt Nam – Donald Nguyễn bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý nói về việc tân Miss Grand đã chi số tiền khủng để mua giải.

Dù không nói rõ là nhân vật nào, tuy nhiên, chuyên gia sắc đẹp này từng rất nhiều lần “Ɖάпʜ tiếng” rằng Việt Nam đã “lót sẵn đường” tại cuộc thi này. Thậm chí, Aпʜ còn tự nhận mình đã thông tin trước đó 4 ngày diễn ra chung kết. Chuyên gia sắc đẹp cũng không quên nhắc lại scandal Thùy Tiên từng xé giấy nợ diễn ra c.ách đây 2 năm.

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 3

Video đang HOT

Đã biết 4 ngày trước rồi ạ. Kỳ này chị chung đủ nên không bị vă.ng chuồng gà như Mean Too

Bản quyền: Gần 2 (tỏi) rưỡi vnđ (100 ngàn đô)

Mua bình chọn truyền thông: 3 tỏi rưỡi

Giải chính: 15 tỏi ===> Dị chi: 21 tỏi (900 ngàn đô)

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 4

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 5

Được biết, Donald Nguyễn là chuyên gia huấn luyện catwalk cho người đẹp, giám khảo online một số cuộc thi hoa hậu lớn và là cộng tác viên của trang web Global Beauties từ tháng 7/2005. Anh thường xuyên đưa ra các nhận xét, tư vấn sắc đẹp cho các đại diện khi sang thi đấu ở nước ngoài. Năm 2018, Hoa hậu Hải Dương – người nắm giữ bản quyền cuộc thi “Miss Supranational” tại Việt Nam đã tố Donald Nguyễn gửi hình ảnh và thông tin sai lệch bôi nhọ Minh Tú khi “đem chuông Ɖάпʜ xứ người”

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 6

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 7

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người từng tố Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng cũng lên tiếng đá xoáy cực ɡắᴛ.

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 8

Nói về chiến thắng của tân hoa hậu hòa bình quốc tế. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ: Không tin được Việt Nam đã có Miss Grand International đầu tiên Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, tài năng hoạt ngôn và giỏi giang! Tự hào vỗ ngực đùng đùng vì Việt Nam chúng ta đã chiến thắng. Việt Nammmmmm Việt Nammm

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 9

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 10

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 11

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 12

Dàn sao Việt Thu Trang, Tiểu Vy, HHen Niê… chúc mừng đại diện nước Nh.à

CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp bóc giá số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến hàng chục tỏi? - Hình 13

“Khi đã thi Hoa hậu quốc tế, ai cũng đặt kỳ vọng rất lớn. Tôi muốn bản tʜâɴ mình sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Grand International. Là đại diện cho đất nước mình đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế và trong tâm thế sắp lên đường sang Thái Lan, tôi cảm nhận rất rõ bản tʜâɴ mình khát khao chiến thắng chứ không phải đi thi cho có. Tôi tin rằng fan sắc đẹp hiện nay cũng yêu thích và tin tưởng hơn đối với những cô gái thật sự quyết tâm, đặt mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng.

Tôi biết bản tʜâɴ mình có tố chất, luôn cố gắng và có sự hỗ trợ của một ê-kíp rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc cử người đẹp thi nhan sắc quốc tế. Thế nên, phóng lao thì phải theo lao, tôi sẽ quyết chiến với hành trình Miss Grand International với niềm tin kết quả sẽ là sự đền đáp xứng đáng với tất cả những gì tôi đã đầu tư và nỗ lực”, người đẹp cho biết.