Cày Phim Đêm

Cưới 3 năm không có thai, chồng nghe lời mẹ bỏ vợ, năm sau gặp lại thì “cứng họng”

87

Câu chuyện được chị Giang chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ, đặc biệt là những người cũng đang chịu áp lực lớn trong hôn nhân gia đình chỉ vì hai chữ “vô sinh” dù chưa biết thực hư.

Chị Giang và anh Trương người Quảng Châu, Trung Quốc là tình yêu đầu của nhau. Thời học sinh, chị Giang là một phụ nữ xinh đẹp, thành tích học tập tốt, người theo đuổi cũng không thiếu. Vậy nhưng chị từ chối tất cả để bên anh. Trong khi mọi người tận hưởng thanh xuân, chị chỉ mong có thể chóng tốt nghiệp để ở bên nhau.

Sau khi tốt nghiệp, cặp đôi đi đến kết hôn. Cả hai từng nghĩ sẽ mãi bên nhau không bao giờ chia xa. Vậy nhưng chỉ sau 3 năm kết hôn, mọi thứ tan vỡ.

Chị Giang là người thẳng thắn, mẹ chồng lại thuộc kiểu thích khéo léo, ý nhị và soi xét. Từ khi cưới nhau, mẹ chồng chị Giang luôn hỏi chị kiếm được bao nhiêu, góp bao nhiêu cho gia đình. Mỗi lần chị về nhà ngoại, bà cũng luôn tỏ thái độ không hài lòng.

cuoi 3 nam khong co thai, chong nghe loi me bo vo, nam sau gap lai thi “cung hong” - 1

Sau 3 năm kết hôn, chị Giang không có thai. Mẹ chồng rất chán ghét và cho rằng chị có lối sống bừa bãi không phù hợp, khuyên con trai nên bỏ vợ. Dù chị Giang cố gắng rủ chồng cùng đến bệnh viện khám để xác định nguyên nhân, tìm cách chạy chữa cho con con nhưng anh không đi, cũng không giải thích rõ ràng mới mẹ chồng.

Chị Giang và anh Trương cãi nhau nhiều hơn. Kết quả sau đó, chồng chị đã nghe lời mẹ mà ly hôn với vợ.

Sau khi ly hôn, chị Giang gặp được tình yêu đích thực. Chẳng bao lâu sau hạ sinh một bé trai bụ bẫm. Rời bỏ hôn nhân với chồng cũ, cuộc sống của chị thêm phần tươi mới, vui vẻ, chẳng quan tâm anh ta giờ ra sao.

Một năm sau, người chồng và mẹ anh ta tình cờ gặp lại chị Giang khi đi siêu thị. Nhìn thấy trong tay chị Giang một em bé đáng yêu, cả hai đều sững sờ hoài nghi. Chị Giang lúc này thản nhiên nhìn con, đứa bé thốt lên một câu “Mẹ”, anh Trương liền “cứng họng”.

 

cuoi 3 nam khong co thai, chong nghe loi me bo vo, nam sau gap lai thi “cung hong” - 2

Câu chuyện được chị Giang chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ, đặc biệt là những người cũng đang chịu áp lực lớn trong hôn nhân gia đình chỉ vì hai chữ “vô sinh” dù chưa biết thực hư.

Khả năng thụ thai: Lỗi của phụ nữ?

Cho dù ngày nay, việc tìm hiểu kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản khá dễ dàng, nhưng vẫn có những cặp vợ chồng hiểu sai hoàn toàn về kiến thức thụ thai.

Điều bất ngờ là với tất cả khả năng tiếp xúc với kiến thức sinh sản ngày nay, mọi người vẫn tin rằng vấn đề khả năng thụ thai luôn bận tâm đến phụ nữ. Nhưng thực tế là, vấn đề vô sinh không có giới hạn hay phụ thuộc vào giới tính.

cuoi 3 nam khong co thai, chong nghe loi me bo vo, nam sau gap lai thi “cung hong” - 3

Nam giới hay nữ giới đều hoàn toàn có thể gặp vấn đề về vô sinh: chất lượng tinh dịch, các bệnh liên quan đến buồng trứng … hoặc cũng có thể do các nguyên nhân: stress,  thói quen chăn gối, bệnh phụ khoa….

Trong trường gặp rắc rối về khả năng thụ thai thì cả người đàn ông và phụ nữ đều cần phải trải qua kiểm tra và khám để có những chẩn đoán chính xác.