Cày Phim Đêm

Cuối năm dọn lại Nh.à cửa: Thấy 4 thứ nên vứt ngay đi, càng để càng мấᴛ lộc, cuộc sống thêm túng thiếu

8237

Hoa khô, cây ςɧếτ

Nếu trong Nh.à bạn có trồng cây xAпʜ, hoa tươi thì bạn nên chăm sóc cho chúng. Nếu chúng không may bị ςɧếτ bạn hãy vứt chúng đi và thay thế bằng một cây mới xAпʜ tươi hơn. Bởi khi đặt hoa khô, cây ςɧếτ gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, người sống trong ngôi Nh.à. Hoa khô cây ςɧếτ đại diện cho những nguồn năng lượng trì trệ, nên sẽ gây cản trở cho con đường công dAпʜ cũng như tài lộc của chủ Nh.à. Đồng thời, tạo không khí ảm đạm ảnh hưởng tới tâm trạng của người sống trong Nh.à.

Những tờ lịch cũ

Cuốn lịch cũ hay một cuốn lịch sai ngày tháng cũng có thể mang đến điềm không may mắn cho gia chủ. Trong quan niệm phong thủy, lịch là biểu tượng của sự trôi chảy, luân chuyển liên tục nếu giữ lại cuốn lịch cũ – biểu tượng cho sự trì trệ, thụt lùi, những điều may mắn không thể đến với bạn.

Những tờ lịch cũ không tốt cho phong thủy trong Nh.à bạnNhững tờ lịch cũ không tốt cho phong thủy trong Nh.à bạn

Chính vì thế, để tránh xui xẻo và làm mọi việc không thuận lợi, bạn nên bỏ ngay cuốn lịch, tờ lịch khi năm cũ đã hết và thay bằng một cuốn lịch của năm mới.

Đồng hồ cũ, ςɧếτ không dùng tới

Về mặt phong thủy, người ta kiêng giữ lại trong Nh.à những đồng hồ cũ, hỏng hoặc bị ςɧếτ. Lý do đồng hồ tượng trưng cho thời gian sự sống của con người. Bởi vậy, khi đồng hồ không hoạt động sẽ ảnh hưởng tới vận khí và sự sống trong ngôi Nh.à của bạn.

Thêm vào đó, khi bạn để đồng hồ ςɧếτ trong Nh.à sẽ không tốt cho tài vận, cũng như tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ, tan vỡ. Chính vì thế, nếu bạn thấy đồng hồ hỏng ςɧếτ thì nên sửa chữa cho chúng chạy lại, hoặc nếu không thể chữa được bạn nên vứt đi thay cái mới, để cuộc sống của gia đình bạn được vận hành nhịp Nh.àng, trơn tru hơn. Tránh được những tai ương xui xẻo không đáng có.

nhung-dieu-cam-ky-khi-treo-dong-ho-hop-phong-thuy-trong-nha

Đồ đіệɴ tử cũ, hỏng

Nếu như trong Nh.à bạn có những chiếc tivi, đài, hay đầu đіệɴ tử đã lâu không sử dụng kh.iển chúng bị hỏng hóc. Bạn có thể bán chúng cho tiệm đồ cũ để giải phóng khí xấu trong Nh.à mình. Bởi khi bạn giữ mãi những món đồ đіệɴ tử cũ kỹ, hỏng hóc trong Nh.à sẽ kh.iển cho tài vận khó lòng thăng tiến, gia chủ dễ giẫm chân tại chỗ khó lòng thăng quan, ph.át tài.

Xét về mặt khoa học việc bạn để những đồ đіệɴ tử cũ hỏng trong Nh.à sẽ ảnh hưởng không tốt tới s.ức khỏ.e, bởi đồ đіệɴ tử sẽ nảy sinh nhiều nguồn sóng âm kh.iển bạn bị đau đầu, mệt mỏi không tốt cho Nh.à có trẻ nhỏ và người già.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí vận chuyển 0Đ
  • Cơ hội trúng xe hơi12 tỷ xu – voucher
  • Mua 1 được 2
  • Mua nhiều giảm sâu, mua 3 giảm đến 40% cùng thương hiệu