Cày Phim Đêm

Cuối năm dọn Nh.à cứ tiện tay đặt chổi ở vị trí “tụ lộc”, bảo sao năm sau gia chủ vẫn “nghèo bền vững”

2016

Đặt chổi ở Phò.ng khách

Xét về khoa học thì khu vực Phò.ng khách là Phò.ng sinh hoạt chung của gia đình. Đây còn là Phò.ng tiếp đón khách, là nơi khách “lưu chân” lâu nhất trong Nh.à. Xét về mặt phong thủy, Phò.ng khách là nơi đón tài lộc và vượng khí cho cả căn Nh.à.

Đặt chổi trong góc Phò.ng khách sau mỗi lần quét dọn Nh.à cửa là thói quen của rất nhiều người, rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy, điều này ảnh hưởng đến toàn bộ năng lượng của ngôi Nh.à. Những năng lượng xấu sẽ tác động đến s.ức khỏ.e và tài vận của cả gia đình.

Đặt chổi ở cửa ra vào

Về khoa học ai cũng biết chổi là vật dụng mang rất nhiều bụi bẩn. Cửa ra vào lại là nơi lưu thông năng lượng từ ngoài vào trong và ngược lại. Đặt chổi ở cửa ra vào sau khi quét dọn Nh.à cửa được cho là mang đến nhiều vi khuẩn ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e. Xét về phong thủy thì khi đặt chổi vị trí này những điều không may mắn, ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e của gia đình. Bạn nên để chổi ở nơi khuất, tránh cửa ra vào.

avav-choi-1521009997-196-width640height480

Đặt chổi trong Phò.ng ăn, Phò.ng bếp

Nhiều người nghĩ rằng Phò.ng ăn, Phò.ng bếp khuất nên ít người để ý nên thường được chọn để đặt chổi sau khi quét dọn Nh.à cửa. Thế nhưng đây lại là một sai lầm nghiêm trọng theo quan niệm phong thủy.

Khu vực Nh.à bếp Phò.ng ăn thường chính là nơi chứa cơm gạo, thực phẩm, là nơi trữ nguồn sống của gia đình. Đặt chổi trong Phò.ng khách sẽ “quét sạch” tài lộc của gia đình, kh.iển cho vận trình của gia chủ tụt dốc. Bạn có thể chọn đặt chổi ở những nơi khuất tầm mắt hoặc phía sau Nh.à để hạn chế được những yếu tố không tốt liên quan đến phong thủy.

Đặt chổi trong Nh.à vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tích tụ nhiều không khí bẩn, ẩm ướt và chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệ.nh. Nếu khu vực này ít được vệ sinh thì mức độ ô nhiễm còn nặng nề hơn.

Bạn đặt chổi trong Phò.ng vệ sinh sau đó lại dùng cây chổi này quét các khu vực khác trong Nh.à sẽ rất phản khoa học. Lúc này, chổi là nơi trú ngụ của hàng trăm loại vi khuẩn và chất bẩn trong Nh.à vệ sinh.

Khi đặt chổi trong Nh.à vệ sinh để quét dọn Nh.à vệ sinh, vi khuẩn sẽ phân tán khắp nơi trong gia đình. Cả căn Nh.à sẽ “ngập tràn” trong nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt đến may mắn, tài lộc và s.ức khỏ.e của gia đình.

choi

Vị trí đặt chổi tốt nhất trong Nh.à

Bạn nên đặt chổi ở phía sau ban công của ngôi Nh.à – Đây là hai khu vực rất hợp để đặt chổi trong phong thủy Nh.à ở, vừa sạch sẽ, vừa kín đáo. Khi để chổi ở ban công sẽ giúp tránh được năng lượng xấu từ chổi ảnh hưởng đến vận khí trong Nh.à.

Bên cạnh đó, khu vực phía sau Nh.à, còn là nơi trấn giữ tài sản của gia đình, tránh bị nhòm ngó, xâm phạm từ những người bên ngoài. Cho nên, chổi quét Nh.à để ở đâu thì mang lại tài lộc, bảo vệ bình an cho gia đình? Câu trả lời chắc chắn là ở phía sau Nh.à hoặc ở ngoài ban công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm